Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review “Lục địa tươi sáng”: Phép thuật tinh tế như WOW trong lòng bàn tay

Review “Lục địa tươi sáng”: Phép thuật tinh tế như WOW trong lòng bàn tay

2023-09-15 09:40:38

"Công nghệ là lực lượng sản xuất chính" Với sự cải thiện sức mạnh R&D của các nhà sản xuất trò chơi lớn, khả năng của trò chơi di động cũng được cải thiện đáng kể và các loại trò chơi không còn giới hạn ở thẻ Thẻ bài và giải trí, lối chơi cũng đã thay đổi từ trò chơi đơn thuần ban đầu sang sự tham gia nhiều người chơi nối mạng. Hiện tại, cách tốt nhất để xác minh hiện tượng này là sự gia tăng của các trò chơi di động mmorpg, "Lục địa tươi sáng" của NetEase đã trở thành người dẫn đầu.

Bài đánh giá

Bright Continent được NetEase Game Studio F và North American Studio đồng phát triển. Trò chơi được trình bày dưới góc nhìn 3D toàn cảnh. Chủ đề giả tưởng phương Tây, đồ họa tinh tế và hiệu suất hành động cho phép người chơi có trải nghiệm tuyệt vời như một trò chơi trên PC.

Cảm giác ban đầu về Lục địa Quảng Minh là dư vị vô tận, phong cách ma thuật hiện thực phong phú, mô hình nhân vật thuần châu Âu và Mỹ và một thế giới sử thi ma thuật hoành tráng. Nhiệm vụ chính của trò chơi xoay quanh cốt truyện hoành tráng. Bằng cách chạy bản đồ, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ đang diễn ra trên lục địa. Trong thế giới rộng lớn 12,96 triệu mét vuông này, có những kẻ man rợ, yêu tinh, con người và nhiều loài sinh vật khác nhau. “Dành hơn ba giờ cưỡi ngựa để khám phá bản đồ” có thể là lựa chọn dành cho những người chơi bình thường.

Đánh giá

Ngoài cốt truyện chính, trò chơi cũng sẽ cung cấp vô số nhiệm vụ thực địa và lối chơi sao chép. Trong tự nhiên, ngoài việc chiến đấu với BOSS, một số lượng lớn binh lính cận chiến và đám đông cũng là lựa chọn tốt nhất để người chơi tiêu diệt, có thể mang lại kinh nghiệm quý giá và thu nhập chống đỡ. Các trận chiến trong ngục tối kiểm tra tinh thần đồng đội giữa những người chơi và đối mặt với BOSS mạnh hơn, người chơi cũng cần sử dụng các nút nâng cao như nhảy và khóa để đạt được các thao tác tinh tế hơn. Đối với những người chơi cốt lõi, đây chính là linh hồn thực sự của MMORPG.

Đánh giá

Các trận chiến trong ngục tối của trò chơi không chỉ được hướng dẫn bởi nhiều lời nhắc khác nhau mà còn cung cấp một lượng lớn tiền, kinh nghiệm và nguyên liệu khan hiếm để thu hút người chơi tiếp tục hoạt động. Tất nhiên, tiền đề là các cầu thủ tương đối tập trung và trình độ của họ không chênh lệch nhiều. Nếu số lượng người quá ít và có sự chênh lệch về trình độ, những người chơi vào sau sẽ khó có thể trải nghiệm được niềm vui của những trận chiến tổ đội sớm. Nhưng chính xác với suy nghĩ này, Bright Continent cung cấp khả năng tương tác bằng giọng nói mạnh mẽ và kết hợp các chức năng nhóm, cho phép người chơi tìm được đồng đội phù hợp, từ đó tận hưởng niềm vui trong các trận chiến trong ngục tối và tránh những rắc rối do chênh lệch cấp độ gây ra.