Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Bomb Army": game hải chiến dành cho những bữa tiệc bình dân

Đánh giá "Bomb Army": game hải chiến dành cho những bữa tiệc bình dân

2023-05-24 17:47:41

Vào lúc 10h00 ngày 20/9, phiên bản Android của "Bombshell Legion" đã chính thức bắt đầu thử nghiệm beta, bản beta kéo dài khoảng một tuần và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Là một game thông thường , "Quân đoàn Bombshell" Trò chơi di động này không chỉ là một trò chơi SLG chèo thuyền đơn giản. Mức độ tự do hoàn toàn cho phép người chơi tận dụng tốt hơn thời gian bị phân mảnh. Sự kết hợp giữa phong cách hoạt hình phiên bản Q và lối chơi cổ điển khiến nó trở nên đơn giản nhưng không hề đơn giản.

Đánh giá

Kết hợp đội hình hài hước

Bọn tay sai của "Quân đoàn Bảo Đan" được chia thành cận chiến, tầm trung và dài -Phạm vi, tác dụng, bốn loại. Vì vậy, việc xếp đội hình cũng luôn thay đổi (đủ kiểu lạ), và cũng rất hài hước.

Đánh giá

Một thế giới điều hướng miễn phí

So với các trò chơi điều hướng di động khác, giao diện trò chơi gọn gàng hơn, tiện lợi hơn và phong phú về ý nghĩa thiết kế và khu vực biển trò chơi đòi hỏi người chơi phải khám phá phối hợp theo tọa độ. Hãy làm theo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để dễ dàng tìm hiểu các thao tác đơn giản của trò chơi. Dễ dàng bắt đầu. Các trận chiến trong trò chơi hoàn toàn tự động và các trận chiến có thể được hoàn thành nhanh chóng. Người chơi chỉ cần chuẩn bị trước đội hình tấn công và phòng thủ, sau đó họ sẽ thực hiện có thể tham gia PVP với người chơi ở các vùng biển đã phát triển.

Đánh giá
Đánh giá

Các bạn quan tâm đến trò chơi này có thể tiếp tục chú ý nhé~