Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Fleet Wars 2" Quay lại Thế chiến thứ hai để thay đổi chiến trường Thái Bình Dương

Đánh giá "Fleet Wars 2" Quay lại Thế chiến thứ hai để thay đổi chiến trường Thái Bình Dương

2023-04-15 14:49:02

Trò chơi porting những năm gần đây rất phổ biến, những tác phẩm lỗi thời hơi nổi tiếng và có doanh thu khủng trên PC, chỉ cần yêu cầu kỹ năng không quá cao sẽ luôn được cấy ghép và được chuyển thể lại với sự trợ giúp của trò chơi di động. Có được một sức sống mới. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành, hiện nay không thiếu những tác phẩm được phát hành đồng thời trên nhiều nền tảng. Trước đây, đa nền tảng bị thống trị bởi PC và máy chơi game gia đình, nhưng giờ đây thiết bị di động là một phần quan trọng mà hầu hết các nhà phát triển trò chơi đều không muốn bỏ lỡ. Hôm nay, chúng ta hãy cùng xem tác phẩm "Fleet Wars 2: World War II Pacific" được phát hành đồng thời trên nhiều nền tảng này.

Đánh giá về

Lối chơi: ★★★

"Battle Fleet 2: WW2 in the Pacific" (Battle Fleet 2: WW2 in the Pacific) là trò chơi chiến lược hải chiến lấy chủ đề Thế chiến II do Capital j Media sản xuất. Bối cảnh của trò chơi này lấy bối cảnh ở Nhà hát Thái Bình Dương trong Thế chiến thứ hai. Là chiến trường hàng hải chính giữa Nhật Bản và Mỹ, Thái Bình Dương đã chứng kiến ​​nhiều trận chiến kinh điển. Và lần này, bạn sẽ vào vai quân đội Mỹ hoặc quân đội Nhật Bản, dẫn đầu các hạm đội chủ lực của hai nước trên Thái Bình Dương rộng lớn, sử dụng nhiều loại tàu khác nhau để tạo thành một hạm đội khổng lồ tranh giành từng tấc lãnh hải. . Thống trị chiến trường Thái Bình Dương bằng chính đôi tay của bạn trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Việc bạn muốn trở thành một người chống phát xít chính nghĩa hay chọn đại diện cho chủ nghĩa quân phiệt và thống trị Thái Bình Dương là tùy thuộc vào bạn. Nhưng đối với người dùng trong nước, tôi nghĩ xu hướng lựa chọn này sẽ rất rõ ràng.

Đánh giá về

Trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi của phần trước. Người chơi tự tay điều khiển cấu hình vũ khí, chọn trang bị vũ khí, đồng thời đặt góc và cường độ bắn. Xác định tốc độ hướng của tàu. Có nhiều loại tàu khác nhau trong trò chơi để đáp ứng các chiến thuật khác nhau của bạn. Tàu tuần dương là sản phẩm chính trong giai đoạn đầu; tháp pháo là đạo cụ phòng thủ tuyệt vời; tàu sân bay có thể được trang bị máy bay để ném bom kẻ thù hoặc đánh chặn máy bay địch, điều này có thể cung cấp cho bạn với Hạm đội cung cấp chỗ ẩn nấp, ngăn chặn sự phát hiện của đối phương hoặc buộc đối phương phải đi đường vòng.

Đánh giá về

Hoạt động trò chơi: ★★★

Hoạt động thực tế của trò chơi tương đối đơn giản, sử dụng cài đặt kiểu cấp độ. Sau khi cấp độ bắt đầu, bạn có thể chọn phòng thủ hoặc chủ động. Mỗi lần bạn chỉ có thể vận hành một đơn vị, nếu là tàu, bạn có thể kiểm soát khoảng cách di chuyển và hướng của tàu, sau đó điều chỉnh pháo của tàu để tấn công tàu địch. Khả năng cơ động của tháp pháo tương đối kém và nó chỉ có thể tấn công các mục tiêu trong phạm vi cố định tại các điểm cố định. Vì vậy, khả năng sát thương cũng phải chịu những hạn chế nhất định. Đánh giá về "Hạm đội chiến tranh 2"