Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Bắn súng khối 3D: Call of Destiny" - Niềm vui bắn súng

Đánh giá "Bắn súng khối 3D: Call of Destiny" - Niềm vui bắn súng

2023-07-21 10:02:45

p>"3D Block Bắn súng: Call of Destiny" là phiên bản nằm ngang của trò chơi. Là một game bắn súng phù hợp với phong cách Minecraft, trò chơi này rất mới mẻ và mới lạ, với nhiều loại súng nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Sử dụng những vũ khí này sẽ giúp bạn bơm máu. Nhịp điệu sôi động, hiệu ứng âm thanh súng sôi động và các trận chiến trực tuyến sảng khoái sẽ khiến bạn muốn dừng lại và những khung cảnh chân thực sẽ khiến bạn đắm chìm vào khung cảnh. Những cảnh độc đáo và cấp độ thử thách đang chờ bạn trải nghiệm! Các anh hùng hãy đến và tranh tài trong trò chơi!

Chiến trường bắn súng 3D khối pixel

Trò chơi được tạo bằng công cụ 3D, như bạn có thể biết ngay từ cái tên. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến bắn súng ảo từ góc nhìn thứ nhất. Tất nhiên, đôi mắt của chúng ta tràn ngập một thế giới tranh pixel, toàn bộ bối cảnh, kẻ thù, súng và vũ khí đều là hiệu ứng khối pixel, hoàn toàn khác với những kiệt tác độ nét cao phổ biến hiện nay. Hiệu ứng 3D của màn chơi rất biểu cảm và góc nhìn thứ nhất thực sự rất mãn nhãn. Hạn chế duy nhất là phương pháp trình bày pixel chỉ có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hình ảnh của một số người chơi.

Nhắm trượt điều khiển chia đôi màn hình chính xác hơn

Trò chơi áp dụng chế độ thao tác trượt hoàn toàn trên màn hình cảm ứng, đáp ứng tiêu chuẩn của một số kiệt tác. Suy cho cùng, hạn chế của điện thoại màn hình cảm ứng chỉ có thể là thế này. Phương thức thao tác được sử dụng phổ biến nhất trong các trò chơi bắn súng trên thiết bị di động là thao tác bằng cần điều khiển và nút. Tuy nhiên, phương pháp này linh hoạt hơn nhưng không đủ chính xác. Điều khiển trượt chia đôi màn hình trái và phải là một phương pháp được một số kiệt tác sử dụng, giúp cho việc nhắm mục tiêu và bắn chính xác hơn.

Chiến trường đa dạng thách thức mở ra