Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá game Hang Thạch: Dũng Cảm Leo Lên

Đánh giá game Hang Thạch: Dũng Cảm Leo Lên

2023-03-30 09:13:16

Jelly Cave là một trò chơi giải đố thông thường. Trong trò chơi, người chơi phải giúp chú thạch nhỏ leo lên trong hang và tránh nhiều chướng ngại vật khác nhau. Thử một lần đi.

Đánh giá trò chơi Jelly Cave Bravely Climb Up Picture 1

Cầu vượt qua eo biển Jelly

Trò chơi này sử dụng màn hình 2D dọc. Chấm thạch màu xanh lá cây do người chơi điều khiển sẽ xuất hiện trong một đường hầm thẳng đứng, tương tự như việc đào một đường hầm dưới lòng đất. Dưới đáy đường hầm có một con quái vật thực vật đang đuổi theo thạch, nhiệm vụ của chúng ta là trèo lên và tránh sự tấn công của con quái vật đó bằng cách phóng ra. Màn hình trò chơi nhỏ, nội dung không phức tạp, một kênh tăng thêm sự gọn nhẹ cho người chơi, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Đánh giá trò chơi Jelly Cave Bravely Climb Up Picture 2

Nhảy phóng lên trên

Tôi tin rằng nhiều người chơi đã chơi "Angry Birds". Chỉ cần chúng ta kéo súng cao su về phía sau, con chim sẽ bay về phía trước khi chúng ta buông tay. Trong Hang Jelly, nó hoạt động theo cách tương tự. Người chơi cần giữ viên thạch nhỏ và kéo về phía sau, sau đó thả ra và nó sẽ bật lên theo hướng ngược lại cho đến khi chạm vào tường và chờ viên tiếp theo. Trò chơi vận hành đơn giản và không yêu cầu bất kỳ nút nào. Chỉ cần phóng theo đường chéo lên trên theo ý muốn.

Đánh giá trò chơi Jelly Cave Bravely Climb Up Picture 3

Trên đường có nhiều điểm thu gom hơn.

Trong trò chơi, khi chú thạch nhỏ của chúng ta nhảy lên, bạn sẽ thấy rất nhiều ô vuông nhỏ lơ lửng giữa lỗ thẳng đứng. Những hình vuông nhỏ này là điểm. Chúng tôi thu thập càng nhiều, tổng số điểm cuối cùng càng cao. Trong game, người chơi không chỉ phải tránh những con quái vật đang đuổi kịp bên dưới mà còn phải thu thập càng nhiều điểm trên đường càng tốt. Cả hai đều làm rối tung kỹ thuật của người chơi. Lúc này là lúc kiểm tra xem tâm lý của ai ổn định hơn. Một người càng leo lên vững vàng thì càng có nhiều cơ hội.

Đánh giá trò chơi Jelly Cave Bravely Climb Up Picture 4

Chướng ngại vật không ngừng thách thức giới hạn.