Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > trò chơi chiến lược > Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa

Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa

Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa

Loại:trò chơi chiến lượcPhiên bản:v1.0.0Cập nhật:2023-04-01 07:12:59Kích thước:5.9MHệ thống:安卓, 4.0以上Ngôn ngữ:简体

  • Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa
  • Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa
  • Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa
  • Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa
  • Trận chiến dễ thương chống lại Wei, Shu và Wu trăm trận hòa

Cute Dou Wei Shu Wu Hundred Draw Edition là game chiến thuật Tam Quốc. Phiên bản Q của game di động Cute Dou Wei Shu Wu Hundred Draw Edition có tạo hình nhân vật dễ thương và âm nhạc đẹp năng động, cuồng nhiệt, cho phép người chơi tận hưởng thế giới của Tam Quốc.chơi.

Giới thiệu trò chơi

Meng Du Wei Shu Wu Baidou Edition là một trò chơi di động theo lượt nhàn rỗi lấy chủ đề Tam Quốc và kết hợp với những câu chuyện thần thoại truyền thống Trung Quốc. Shu Trong phiên bản game Wu Baicai, người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa, chinh phục các tướng lĩnh, nuôi dưỡng các thần thú cổ xưa, chinh phục các thành phố và vùng lãnh thổ, thống trị thế giới Tam Quốc thần thoại.

Điểm nổi bật của trò chơi

Tỷ lệ nạp lại: 1: 2000

Lợi ích trực tuyến: VIP20, 18888 Yuanbao, 100 triệu xu đồng

Giảm giá khi gửi tiền lần đầu: 6 nhân dân tệ (3 lần), 30 nhân dân tệ (5 lần), 98 nhân dân tệ ( 8 lần) lần), 198 nhân dân tệ (10 lần)

Cách chơi của trò chơi di động "Dễ thương Ngụy, Thục, Ngô" rất đơn giản. Đây là một trò chơi di động theo lượt nhàn rỗi, chiêu mộ những vị tướng mạnh mẽ hơn

Nâng cấp trang bị thú cưng chiến đấu của bạn, củng cố cốt lõi đội hình của bạn, chỉ huy kỵ binh và những người đi theo của bạn, rồi tham chiến!

Dựa trên Tam Quốc Bá Quyền, những vị tướng mạnh mẽ kết hợp với thú cưỡi thần thoại từ thần thoại thời tiền sử Trung Quốc để tận hưởng hành trình trò chơi chinh phục thế giới và không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trận chiến trong game là theo lượt. Nhấp vào cấp độ màn hình để vào. Trong trạng thái chiến đấu, nhấp vào nút X1 trên màn hình để tăng tốc trận chiến!

Tính năng trò chơi

1. Những bối cảnh lịch sử kinh điển của Tam Quốc giờ đây đã hiện diện trong trận chiến dễ thương giữa Ngụy, Thục và Ngô. Các danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc đều có sẵn cho bạn đào tạo, đánh thức kỹ năng của họ và phục vụ bạn.

2. Ngẫu nhiên thành lập đội quân hùng mạnh, sắp xếp quân đội theo đội hình và sử dụng hợp lý các điểm khác biệt.

3. Những trận chiến dễ thương giữa Ngụy, Thục, Ngô. Phiên bản Q với nhân vật dễ thương hình khối, năng động và đam mê. Âm nhạc tuyệt đẹp cho phép người chơi tận hưởng thế giới Tam Quốc.

4. Nhiều danh tướng lịch sử nổi tiếng đã tụ tập về Tam Quốc để xây dựng đội Tam Quốc của riêng bạn để chiến đấu trong Tam Quốc.

5. Kỹ năng trò chơi thú vị, vũ khí và trang bị huyền thoại mạnh mẽ, đây là những lựa chọn tốt nhất để trang bị cho anh hùng.

Trang chủ: