Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > trò chơi chiến lược > Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái

Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái

Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái

Loại:trò chơi chiến lượcPhiên bản:v1.0.0Cập nhật:2023-03-21 07:50:35Kích thước:188.6MHệ thống:安卓, 4.0以上Ngôn ngữ:简体

  • Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái
  • Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái
  • Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái
  • Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái
  • Quốc chiến sắp tới, phiên bản biến thái

Chiến tranh toàn quốc đang đến gần, phiên bản bất thường là một game di động chiến lược với chủ đề Quốc chiến. Có số lượng lớn danh tướng trong phiên bản dị thường của game di động quốc chiến sắp tới, người chơi có thể tự do lựa chọn chiêu mộ, thành lập đội quân hùng mạnh và trải nghiệm hành trình Tam Quốc chiến đấu thống nhất thiên hạ.

Giới thiệu trò chơi

The National War is Coming Abnormal Edition là một trò chơi di động chiến lược hành động lấy chủ đề Tam Quốc. Trung thành với lịch sử Tam Quốc, các thành phố, bang và quận trong game đều dựa trên bản đồ có thật thời Tam Quốc, và các vị trí chính thức trong game đều dựa trên các vị trí chính thức lịch sử có thật, cho phép người chơi thực sự hiểu được lịch sử và văn hóa thời Tam Quốc. Trải nghiệm những trận chiến thú vị và dẫn dắt binh lính của bạn tấn công các thành phố và chinh phục thế giới.

Tính năng của trò chơi

【Vương quốc của Cuộc chiến sinh tử, không rút lui]

Không giống như các game chiến thuật khác, "National War is Coming" lần đầu tiên giới thiệu lối chơi tiêu diệt đất nước. Trên cơ sở bố trí chiến lược và bố trí quân, chú trọng hơn đến việc tạo ra một cuộc chiến tranh dân tộc khốc liệt và bầu không khí tham gia dân tộc - tức là một cuộc chiến tranh dân tộc sinh tử!

Trong game, người chơi sẽ chọn tiến vào bốn kẻ thù lớn Lực lượng và bao vây và cướp bóc thành phố của kẻ thù! Ở rìa lãnh thổ của các lực lượng và lực lượng, cuộc chiến vẫn tiếp tục. Cả nước dẫn hàng ngàn quân và ngựa ra tiền tuyến để tham gia trận chiến ! Cho đến khi nước địch bị tiêu diệt thành công và thế giới được thống nhất! Vì vậy, không có đường rút lui khỏi cuộc chiến này. !

[Tam quốc thời loạn ai có thể cạnh tranh được với nó]

< p>Chiến tranh đang diễn ra khốc liệt và chiến tranh không có hồi kết. "Quốc chiến sắp đến" sẽ mang đến cho người chơi toàn quyền viết lại lịch sử trong thời kỳ Tam Quốc loạn lạc. ! Ngụy, Thục, Ngô, Hán ai mạnh hơn ai yếu hơn? Việc cùng nhau lên kế hoạch và thám hiểm thành phố của kẻ thù sẽ phụ thuộc vào bạn và những người anh em có cùng sức mạnh của bạn. Ngoài ra còn có các danh tướng của ba nước giúp đỡ trong trận chiến và họ đang từng bước mở rộng sức mạnh và lãnh thổ của mình!

[Chiến lược đầu ngón tay, sự thịnh vượng này được chia sẻ với bạn]

Ngoài sự hồi hộp của trận chiến quốc gia, mọi thành phố sẽ chìm trong ngọn lửa chiến tranh. Việc dần dần xây dựng các thành phố bị bỏ hoang thành căn cứ thịnh vượng cũng sẽ mang lại cảm giác hài lòng! Bố cục kiến ​​trúc và chiến lược phát triển của mỗi thành phố sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Hãy chiêu mộ quân đội, sản xuất và vận hành, và sự thịnh vượng này sẽ được chia sẻ với bạn!