Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Hướng dẫn người mới chơi Pudding Monster giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

Hướng dẫn người mới chơi Pudding Monster giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

2023-08-10 09:19:44

Hướng dẫn cách chơi Pudding Monster cho người mới bắt đầu đã được chuẩn bị sẵn cho mọi người. Bạn có thể đọc bài viết này về hướng dẫn giới thiệu cách chơi Pudding Monster và cùng nhau loại trừ nó. Pudding Monster là sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất Broken Rope, tiếp nối phong cách truyện tranh thú vị ngày xưa. Trong trò chơi giải đố thông thường mới này, người chơi cần giải cứu chiếc bánh pudding trong tủ lạnh, và điều bạn cần làm là kết hợp những con quái vật bánh pudding này lại với nhau để tạo thành một lực lượng chiến đấu mạnh mẽ thông qua sự kết hợp, từ đó thoát khỏi xiềng xích của tủ lạnh.

Cách chơi Pudding Monsters Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để bạn bắt đầu nhanh chóng Ảnh 1

Trò chơi thực sự rất đơn giản. Kéo miếng vá bằng ngón tay của bạn và nó sẽ di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, vì miếng vá là một vật nhẵn nên một khi nó di chuyển thì không thể dừng lại được. Vì vậy, hãy sử dụng nhiều chướng ngại vật khác nhau để ngăn cốc bánh pudding bị kéo trực tiếp ra khỏi màn hình. Tất nhiên, việc làm bánh pudding cũng không khó. Phần khó là làm sao để Samsung vượt qua bài kiểm tra một cách suôn sẻ.

Mỗi cấp độ sẽ có lưới ba sao và tổ hợp bánh pudding. Vì vậy, cuối cùng, nếu bánh pudding kết hợp hoàn hảo và có thể chiếm được ô vuông của ngôi sao thì người chơi có thể lấy được ngôi sao thành công.

Cách chơi Pudding Monster: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để bạn bắt đầu nhanh chóng Hình ảnh 2

Tất nhiên, để trò chơi trở nên thú vị hơn, người chơi cũng có thể xem các bản vá khác trong trò chơi. Ví dụ, bánh pudding nếp màu xanh lá cây sẽ tạo ra chất lỏng nhớt theo quỹ đạo trượt của nó, do đó đảm bảo rằng bánh pudding màu đỏ sẽ không bị lạc khi di chuyển về phía trước. Trong khi đó, Green Pudding lại đội mũ ngủ, ngáy như sấm và bất động ngay cả khi mưa gió ập đến. Chức năng của bánh pudding xanh là đóng vai trò như một vật cố định giúp các bánh pudding khác không bị kéo trực tiếp ra ngoài. Một ví dụ khác là bánh pudding màu tím, có đặc điểm là tính thống nhất cao và chuyển động tập thể khi di chuyển. Mặc dù màu sắc của những chiếc bánh pudding này khác nhau nhưng khi kết hợp với bánh pudding đỏ, cuối cùng chúng sẽ trở thành bánh pudding đỏ.

Cách chơi Pudding Monster: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để bạn bắt đầu nhanh chóng Hình ảnh 3

Ngoài các loại bánh pudding khác nhau, nhằm tăng độ khó và sự thú vị của trò chơi. Nhiều yếu tố đối tượng khác đã được thêm vào trò chơi. Ví dụ, đá viên có thể ngăn bánh pudding tiến lên, nhưng đá viên rất dễ vỡ và chỉ có thể sử dụng một lần. Ví dụ, trong trò chơi sẽ có một con đường ván, những con đường ván này chỉ được phép có một chiếc bánh pudding, và những chiếc bánh pudding ở hai bên sẽ bị chặn. Tất nhiên, có nhiều cơ chế trong trò chơi hơn thế. Làm cho bánh pudding nổi lên và rơi xuống thông qua việc sử dụng hợp lý các đạo cụ, và cuối cùng mang ba ngôi sao lại với nhau. Đây là mục tiêu của bạn.