Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Làm cách nào để chơi sự kiện Khai mạc Zongpu Zhaochanglong trong trò chơi di động Fantasy Westward J

Làm cách nào để chơi sự kiện Khai mạc Zongpu Zhaochanglong trong trò chơi di động Fantasy Westward J

2023-07-25 08:37:03

Hôm nay, cửa hàng bánh bao di động của Fantasy Westward Journey đã chính thức khai trương. Hoạt động này được chuẩn bị đặc biệt cho Lễ hội Thuyền rồng, vậy làm thế nào để chơi hoạt động làm bánh bao này? Có các hoạt động tương ứng cho Lễ hội Thuyền rồng hàng năm. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi Cuộc thi Zongzi 2019, bao gồm các phần thưởng và luật lệ của cuộc thi.

Cách chơi sự kiện Khai mạc Zongpu và Zhaochanglong trong Tây Du Ký Giả Tưởng game di động? Hướng dẫn hoạt động Zongzi mới nhất 2019 [Video] Hình 1

Fantasy Westward Journey Zongpu bắt đầu các hoạt động kinh doanh thịnh vượng

Thời gian hoạt động

p>< p>Từ 12h00 ngày 4/6/2019 đến 12h00 ngày 11/6/2019

Điều kiện hoạt động

Cấp độ ≥50, chơi đơn

< p> Giới thiệu hoạt động

Mẹ chồng của tộc Zongshen có sự hiểu biết khác thường về món ngon truyền thống Zongzi của Trung Quốc, việc hợp tác với Zongshen đương nhiên tạo ra cơ hội kiếm tiền tốt nhất ở Trường An vào năm 2019 – mở cửa hàng Zongzi.

Trong cả ngày, người chơi có cấp độ ≥50 có thể đến Đại sứ quán Lễ hội Thuyền rồng ở Trường An (241, 113) để nhận đạo cụ "Zongzi Shop" và sở hữu cửa hàng Zongzi của riêng mình.

Bạn có thể sắp xếp để Zongniang sản xuất bánh bao trong bếp hoặc bán bánh bao ở cổng sảnh để lấy vàng Zongniang. Vàng Zongniang thu được có thể đổi tại Đại sứ quán Lễ hội Thuyền rồng ở thành phố Trường An (241, 113).

Việc hoàn thành hiệu suất của cửa hàng có thể mang lại kinh nghiệm, tiền và vật phẩm.

Khi kết thúc sự kiện, những người chơi hàng đầu trong máy chủ này sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh và những người chơi hàng đầu trong máy chủ này sẽ nhận được ba dấu chân bánh bao đầy màu sắc. (Dữ liệu xếp hạng không được làm mới theo thời gian thực và kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào lúc 12:30 ngày 11 tháng 6)

Phần thưởng và thành tích có thể nhận được bình thường trong quá trình kiểm tra bên ngoài, nhưng để đảm bảo sự công bằng của toàn bộ bảng xếp hạng dịch vụ, bài kiểm tra bên ngoài sẽ Dữ liệu bánh bao sẽ bị xóa ở cuối.

Cách chơi sự kiện Khai mạc Zongpu và Zhaochanglong trong Tây Du Ký Giả Tưởng game di động? Hướng dẫn hoạt động Zongzi mới nhất 2019 [Video] Hình 2

Hướng dẫn đặc biệt

1. Thời gian phục hồi Đại sứ Lễ hội Thuyền rồng: 12h00 ngày 02/07/2019.

2. Phần thưởng và kết quả có thể nhận được bình thường trong quá trình kiểm tra bên ngoài, nhưng để đảm bảo tính công bằng của toàn bộ bảng xếp hạng dịch vụ, dữ liệu sẽ bị xóa khi kết thúc bài kiểm tra bên ngoài.