Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Làm cách nào để lấy nhiên liệu cho Pháo đài Ngôi sao Thunder Fighter Cách lấy nhiên liệu cho Pháo đà

Làm cách nào để lấy nhiên liệu cho Pháo đài Ngôi sao Thunder Fighter Cách lấy nhiên liệu cho Pháo đà

2023-06-15 19:43:35

Làm thế nào để có được nhiên liệu của Pháo đài Chiến đấu Sấm sét?Một số bạn không biết cách lấy nhiên liệu của Pháo đài Chiến đấu Sấm sét.Chúng ta hãy xem phương pháp lấy nhiên liệu của Pháo đài Chiến đấu Sấm sét do người biên tập đưa ra. Đi!

 1441706011243842 .jpg

 [Cách sử dụng nhiên liệu]

Sau khi có nhiên liệu, chúng ta sẽ rất bối rối không biết những thứ này là gì được dùng cho. Trên thực tế, việc sử dụng nhiên liệu duy nhất là ở pháo đài giữa các vì sao. Ở đây, bạn càng có nhiều nhiên liệu thì hiệu quả chiến đấu của trùm càng cao trong việc thu hoạch các gói cung cấp, bộ phận, tiền vàng và tiền nhóm. Ví dụ: nếu chúng ta thường cần 24 giờ để thu đủ số tiền thì khi chúng ta có đủ nhiên liệu, số tiền đó có thể được tích lũy đầy đủ trong 12 giờ.

Tuy nhiên, nhiên liệu cũng sẽ bị tiêu hao. Làm thế nào để có thêm nhiên liệu?

[Làm thế nào để có được nhiên liệu]

Cách duy nhất nguồn nhiên liệu là StarCraft nên Star Fortress và StarCraft bổ sung cho nhau. Nếu hôm nay chúng ta đấu với một đội còn sống và đối thủ có pháo đài trang bị thì đội đó sẽ dễ dàng thăng hạng trên bảng xếp hạng. Nếu bạn không may mắn và không được ghép với một đội trực tiếp, thứ hạng của bạn sẽ không được cải thiện vào ngày hôm đó. Nếu thứ hạng của bạn được cải thiện, hệ thống sẽ gửi email cho bạn vào lúc 0h hàng ngày và email cũng sẽ đi kèm một lượng nhiên liệu nhất định.

Trên đây là cách editor hướng dẫn các bạn cách lấy nhiên liệu Thunder Fighter Star Fortress và cách lấy nhiên liệu Star Fortress, mong có thể giúp ích cho mọi người!

Thunder Fighter Thunder Fighter Loại: Nhập vai Kích thước:768,0M Phiên bản:v1.10.900 Xếp hạng: 5Tải xuống trò chơi sao vào khu vực đặc biệt

Mã QR