Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Ace tiến hóa! Giải thích chi tiết về hệ thống tiến hóa thẻ bài của "Tiantian Ninja" [Ảnh]

Ace tiến hóa! Giải thích chi tiết về hệ thống tiến hóa thẻ bài của "Tiantian Ninja" [Ảnh]

2023-07-20 13:37:28

p>Trong game Tenten Ninja có hệ thống tiến hóa thẻ bài độc đáo. Như chúng ta đã biết, sau khi một lá bài đạt đến giới hạn cấp độ, nó có thể vượt qua cấp độ, điều này là bình thường đối với các trò chơi bài. Nhưng bạn đã bao giờ thấy ai có thể vượt qua giới hạn cấp độ của chính mình, tăng cấp hoặc thậm chí mở khóa các kỹ năng mới chưa?

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng điểm qua hệ thống tiến hóa thẻ bài độc đáo của trò chơi thẻ bài hoạt hình nổi tiếng nhất năm 2014 trên di động.

Tiến hóa Át chủ bài! Giải thích chi tiết về hệ thống tiến hóa thẻ bài của

Nâng cấp chất lượng! "Tiantian Ninja" Bước nhảy vọt tiến hóa thẻ bài

Là một trò chơi thẻ bài anime lấy bối cảnh trong thế giới của Huo Ying, có rất nhiều thẻ nhân vật chính ninja trong Tiantian, vậy làm thế nào để tăng cường và nâng cấp sau khi thu thập thẻ? Vải len?

Trong trò chơi "Tiantian Ninja", người chơi có thể nâng cao quá trình tiến hóa của hai thẻ giống hệt nhau lên cấp 10 và tạo một thẻ mới, và thẻ mới này là phiên bản tiến hóa của hai thẻ thông thường trước đó. Không chỉ tiến hóa thẻ bài

Điều khiến người chơi phấn khích nhất là sau khi hai thẻ giống nhau được nâng cấp lên 10 tiến hóa, thẻ mới sẽ vượt cấp cao nhất của thẻ gốc và đạt cấp 15, đồng nghĩa với việc có nhiều thẻ Cao hơn thuộc về giới hạn trên, khả năng và giá trị của thẻ đã có bước nhảy vọt về chất.

Kỹ năng đã được mở khóa! "Tiantian Ninja"

Ngoài việc tiến hóa lên các thẻ cấp cao hơn, hệ thống cường hóa của Tiantian Ninja còn có một bất ngờ khác dành cho tất cả người chơi, đó là khi tiến hóa được nâng cấp lên cấp 15, một thẻ hoàn toàn mới sẽ được mở khóa. Các kỹ năng tiến hóa lên 15 sẽ được nhận ngẫu nhiên theo quy tắc nhất định. Các kỹ năng thu được cũng có thể được tạo lại ngẫu nhiên thông qua chức năng rèn luyện kỹ năng.

Kỹ năng mở khóa sau khi tiến hóa lên cấp độ cao hơn sẽ là một kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ, giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các trận chiến và thi đấu. Điều tôi muốn nói với bạn ở đây là tiền vàng sẽ bị tiêu hao mỗi khi bạn chơi Ninja hoặc xáo bài, vì vậy bạn phải làm những gì có thể! Tuy nhiên, chất lượng của những tấm thẻ nâng cao chắc chắn sẽ khiến bạn say mê và xứng đáng với số tiền bỏ ra!

"Tiantian Ninja" đã giành được sự yêu thích của nhiều người chơi nhờ chất lượng trò chơi tuyệt vời. Hệ thống tiến hóa thẻ bài là một cách tuyệt vời để người chơi thưởng thức nó. Những người chơi yêu thích trò chơi di động hoạt hình và thẻ bài của Huo Ying, hãy thử trò chơi di động mới phổ biến nhất năm 2014 này!