Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Oriental Odyssey": ARPG mới mang đậm tính thẩm mỹ Hàn Quốc

Đánh giá "Oriental Odyssey": ARPG mới mang đậm tính thẩm mỹ Hàn Quốc

2023-08-27 09:06:12

Com2uS nổi tiếng của Hàn Quốc đã mang đến cho chúng ta thể loại trò chơi ARPG mà họ giỏi và thậm chí cả những gì nhà sản xuất trò chơi Hàn Quốc giỏi. Trong lĩnh vực này, khái niệm của đội ngũ sản xuất Hàn Quốc luôn tương đối tiên tiến và duy trì ở mức cao, đối với hầu hết những người đam mê game hành động, những khía cạnh thú vị nhất như cảm giác tấn công và cảm giác vận hành đều có ở ARPG Hàn Quốc. .không tệ. Đáng tiếc là về mặt quy hoạch nội dung, ngoài những quy trình kinh điển đó, các nhà sản xuất game Hàn Quốc dường như không còn động lực để chúng ta mở mang tầm mắt, giống như trò chơi mới “Oriental Odyssey” vừa được Com2uS phát hành, điều đó càng chứng tỏ sự lười biếng của họ trong việc sản xuất game. .

Đánh giá về

"Oriental Odyssey" có tất cả những ưu điểm của ARPG Hàn Quốc, cho phép mọi người phát triển từng bước, với nhiều trang bị hơn và nhiều ngoại hình hơn để nâng cao sức mạnh của người chơi. Các loại kỹ năng khác nhau có thể có tác động đáng kể đến tình hình chiến đấu. Cùng với sự kết hợp giữa các thành viên trong nhóm và sự hỗ trợ của họ, cũng như nhiều BOSS và kẻ thù khó khăn, và về mặt chế độ, thách thức đấu trường trong chế độ và người khổng lồ Trận chiến BOSS và ngục tối có thể khiến người chơi nghiện nó trong thời gian dài, vì vậy xét về quy mô sản xuất tổng thể và một số chi tiết của trò chơi, trải nghiệm trò chơi hầu như không có vấn đề gì.

Review về

" Sự xuất hiện của "Oriental Odyssey" cũng là một trong những lợi thế lớn kế thừa từ ARPG Hàn Quốc. Khi đồ họa được đặt ở mức cao nhất, trò chơi thể hiện nhân vật rất xuất sắc. Bất kể nam giới, phụ nữ hay quái thú, các hiệu ứng đều rất nổi bật và đặc điểm tương ứng của họ cũng được truyền qua. Các chuyển động được hiện thực hóa đầy đủ. Trong chiến đấu thực tế, việc xử lý các chuyển động cũng khá tốt, đặc biệt là sự xuất hiện của hoạt ảnh chiến đấu.

Đối với những người chơi đã quen thuộc với hệ thống APRG của Hàn Quốc thì luồng nội dung của trò chơi không còn xa lạ nữa. Không cần phải nói, sở hữu trang bị mạnh và đồng đội mạnh có thể thách thức những hầm ngục có độ khó cao hơn, điều này cũng một bài kiểm tra lớn đối với người chơi khi ban đầu chọn đồng đội. "Eastern Odyssey" đặc biệt bổ sung thêm tùy chọn Nhận xét. Trong phần bình luận, bạn có thể xem nhận xét của người chơi về anh hùng này. Nếu đánh giá rất kém, thì chúng ta có thể coi nó như một anh hùng mạnh mẽ khác .