Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Truyền thuyết người lính nhỏ": trận chiến du hành thời gian khoa học viễn tưởng trong tươn

Đánh giá "Truyền thuyết người lính nhỏ": trận chiến du hành thời gian khoa học viễn tưởng trong tươn

2023-09-14 09:15:27

Tiểu Băng Truyền Kỳ được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Vu Huyền. Nó mô tả trải nghiệm huyền thoại của một học sinh trung học bình thường gia nhập quân đội sau khi tốt nghiệp và cuối cùng thành lập Đế chế Đường để thống trị vũ trụ, mô tả một cuộc chiến giữa các vì sao hoành tráng và giàu trí tưởng tượng của cư dân mạng. Còn việc chuyển thể trò chơi di động của anh ấy thì sao? Bây giờ chúng ta hãy bước vào thế giới của "Truyền thuyết về những người lính nhỏ" và trải nghiệm cuộc chiến vũ trụ vĩ đại!

Đánh giá về

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được quyền lựa chọn nhân vật mình yêu thích là nam hay nữ. Mỗi nhân vật có bối cảnh câu chuyện riêng và nhân vật không có thuộc tính. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật game theo sở thích của mình. Sau khi người chơi chọn nhân vật, họ sẽ thấy phần giới thiệu câu chuyện, tương tự như nội dung trong tiểu thuyết, nhưng khác với hình ảnh động tinh tế và lộng lẫy. Chắc hẳn nhà sản xuất đã phải bỏ ra rất nhiều công sức cho bộ phim hoạt hình này.

Đánh giá về

Người chơi có thể nhận được các anh hùng do hệ thống cung cấp trong các nhiệm vụ hoặc họ có thể nhận được các anh hùng mà họ muốn thông qua việc chiêu mộ. Chủ yếu có hai hình thức chiêu mộ tài nguyên là "Tuyển pha lê" và "Tuyển dụng kim cương". "Tuyển dụng pha lê" yêu cầu 300 pha lê mỗi lần và trò chơi bạn nhận được chủ yếu là tướng tím. "Tuyển dụng kim cương" cũng được chia thành hai phương pháp: một lần tiêu thụ 300 viên kim cương và một lần tiêu thụ "Mười lần liên tiếp" tiêu thụ 2880 viên kim cương. Phương pháp trước có xác suất chiến thắng anh hùng màu cam cao hơn sau khi rút 20 lần, trong khi phương pháp sau có xác suất chiến thắng anh hùng màu cam cao hơn.

Đánh giá về

Một đội hình tốt có thể khiến bạn trở nên bất khả chiến bại. Bây giờ hãy cùng xem đội hình được sắp xếp như thế nào trong game nhé. Vào giao diện so khớp, bạn có thể kiểm tra thuộc tính của từng anh hùng, sau khi hiểu rõ có thể chia thành ba loại. Khiên người, pháp sư, sức mạnh vật lý, thông qua ba loại này, chúng ta có thể triển khai chúng một cách đơn giản. Để xác định anh hùng nào là anh hùng xe tăng và anh hùng nào là anh hùng đầu ra, bạn có thể nhấp vào anh hùng để xem đồ đạc và thông tin của anh hùng, chúng thường được chia thành hàng trước và hàng sau. Chỉ khi sử dụng đúng thuộc tính của anh hùng, bạn mới có thể gây sát thương tối đa.