Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Castle Attack 2": Chơi trên cùng một màn hình rất thú vị!

Đánh giá "Castle Attack 2": Chơi trên cùng một màn hình rất thú vị!

2023-09-12 09:34:49

Trên nền tảng di động, game chiến lược thời gian thực (RTS) rất hiếm chứ đừng nói đến xuất sắc. Những cái được biết đến nhiều hơn là "Clash of Clans" và "Autumn War", là sự kết hợp giữa phòng thủ tháp và chiến lược thời gian thực. Đặc biệt, "COC" rất phổ biến trên toàn thế giới, điều này chắc chắn chứng minh rằng RTS vẫn rất khả thi trên nền tảng di động. Mặc dù Castle Raid trước đây có tầm ảnh hưởng hạn chế so với hai phần trước, nhưng nó cũng là một trong những RTS nền tảng di động xuất sắc - và điều tôi muốn giới thiệu hôm nay là phần tiếp theo của nó. Là phần tiếp theo, Castle Attack 2 kế thừa lối chơi và cấu trúc trò chơi của bản gốc. Bản đồ được chia thành hai đội quân, thu thập tài nguyên, sắp xếp quân đội và chiếm giữ pháo đài của đối thủ. Mặc dù vẫn còn hiếm trên nền tảng di động nhưng nó là một RTS giả tưởng rất thuần túy.

#_2434120_#Đánh giá#_2434120_#

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của trò chơi: ★★★★

So với phiên bản khô khan và Thế hệ thô, Castle Attack 2 có hệ thống và giao diện người dùng hoàn thiện hơn, đồng thời bổ sung thêm cốt truyện. Trong trò chơi, bạn có thể thấy một số hình minh họa cốt truyện tinh tế trên thị trường. Mặc dù câu chuyện cụ thể không có gì mới, nhưng so với cuộc chiến trước đây giữa hai quốc gia loài người, cuốn tiểu thuyết này giới thiệu một thế lực mới - tộc Orc, hai thế lực này có vị trí vũ khí tương tự nhau, nhưng ít nhất họ có những đặc điểm riêng về mặt hình ảnh, và họ rõ ràng là nhiều hơn. Hãy cẩn thận. Dù là minh họa cốt truyện hay hình ảnh thực tế, phong cách tổng thể của Castle Attack 2 đều gần với "The King's Run" hơn. Mặc dù có nghi ngờ mượn nó nhưng tôi phải nói rằng nó trông rất đẹp và thoải mái, nhìn thoáng qua là người ta có thể biết đây là một game hay.

Đánh giá

 《Đánh giá Castle Attack 2

Hoạt động và lối chơi của trò chơi: ★★★★☆.

Trong trò chơi, mỗi trại có chín cánh tay (bao gồm cả nông dân). Ngoài Nông dân (Nông dân), Bộ binh (Người sáng lập), Cung thủ (Elven Archers) và Hiệp sĩ (Hiệp sĩ) ban đầu, còn lại giống như Pháp sư và Vệ binh Hoàng gia (King's Guards), Rogues (Rogues), v.v. được mở khóa trong trò chơi và sau đó được mua bởi Ruby. Quân đội có khả năng khác nhau và có ba ngôi sao. Chúng ta có thể nâng cấp chúng bằng hồng ngọc để chúng mạnh hơn. Ruby là loại tiền tệ duy nhất trong trò chơi. Mỗi lần thắng bạn sẽ nhận được vài trăm nên không quá khó để có được. Trong mỗi trò chơi, bạn cần chọn một loại quân để chơi và không được nhiều hơn năm. Có những ưu tiên và chiến lược trong số các lựa chọn.