Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review thử "Lost Wind 2" để tìm lại niềm vui khám phá

Review thử "Lost Wind 2" để tìm lại niềm vui khám phá

2023-08-25 09:20:06

Gần đây, khi biên tập viên và bạn bè của tôi đang nghiên cứu chủ đề trò chơi bốn mùa, phản ứng đầu tiên của tôi khi chọn một trò chơi đại diện cho mùa đông là Lost Wind 2. Tựa game ghép từ Wii này đã được người chơi game di động đón nhận ngay từ phần đầu tiên, đồ họa tươi mới như mùa xuân cùng bối cảnh theo gió đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi, tuy nhiên phần đầu là về trải nghiệm vận hành và lối chơi. ... Hiệu suất cốt truyện có chút không đạt yêu cầu. Sự xuất hiện của Lost Winds 2 đã bù đắp những khoảng trống đó, đồ họa tươi mới và thanh tao hơn, trải nghiệm vận hành tối ưu hơn, các chế độ vận hành phong phú hơn và cốt truyện đầy đủ hơn, giúp Lost Winds 2 chiếm một vị trí trong số các game cao cấp. -game di động phiêu lưu chất lượng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2012, nó vẫn được xếp hạng cao trong số các game phiêu lưu, như thể hiện trong hình bên dưới. So với vòng đời thường ngắn của trò chơi di động, điều đó không hề dễ dàng.

Lý do khiến Lost Wind 2 trở thành một game di động phiêu lưu xuất sắc là điều đầu tiên tôi phải nhắc đến chính là đồ họa đẹp như mơ của nó. Tôi đã vô cùng sốc khi nhìn thấy nó. Tôi đã xem hình ảnh của Lost Wind 1. Hình ảnh 3D tinh tế và đầy đủ, với hoa anh đào hồng, dòng suối trong vắt, bầu trời xanh và mây trắng, tựa như một thiên đường. Dành cho biên tập viên suốt ngày sống trong rừng bê tông cốt thép,

 Review thử

Lost Wind 2 vì tên đầy đủ là Lost Wind 2: Melody Winter tự nhiên thêm vào các yếu tố của mùa đông, và hiệu suất của bức tranh đã không làm chúng tôi thất vọng. Những ngọn đuốc đang cháy, băng trong như pha lê, những bông tuyết rơi và thậm chí cả hình ảnh phản chiếu trên băng đều được khắc họa tuyệt đẹp.

So với hình ảnh xuất sắc, hiệu ứng âm thanh có thể kém hơn một chút. Mặc dù âm thanh của tiếng chim hót, tiếng nước chảy và tiếng xào xạc trong tuyết đều sống động trong đầu tôi, nhưng tôi thấy rằng nhiều người chơi lồng tiếng cho các đoạn hội thoại thực sự quá đắt. Là một trò chơi toàn cầu, việc lồng tiếng cho từng ngôn ngữ thực sự rất tốn kém.

Cũng có một số game di động xuất sắc nhưng hầu hết đều ở mức tầm thường về tính sáng tạo. Khả năng sáng tạo của phong cách lạc lối thực sự đáng học hỏi. Nó phá vỡ chế độ di chuyển thông thường của game nhập vai phiêu lưu và bổ sung thêm yêu tinh gió, những sinh vật không nhảy theo cơn gió lạc lối. Nó luôn dựa vào sức mạnh của gió để nhảy múa cùng gió, với sự trợ giúp của nó, nhiều thao tác và kỹ thuật khác nhau được tạo ra, với những phương pháp mới lạ và hình ảnh thông minh.