Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review thử nghiệm "Cuộc kháng chiến" Đánh quân Nhật bằng danh tướng [Ảnh]

Review thử nghiệm "Cuộc kháng chiến" Đánh quân Nhật bằng danh tướng [Ảnh]

2023-09-11 08:55:44

p>Gần đây, trò chơi di động chống Nhật đầu tiên của Trung Quốc "Đại chiến chống Nhật" đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm kín mà không xóa tệp. Trò chơi này là trò chơi đầu tiên chuyển lịch sử 8 năm của Chiến tranh chống Nhật sang nền tảng trò chơi di động và ra mắt một trò chơi đặc biệt mang tên "Kill Abe Shinzo". Làm thế nào màn hình vuông có thể hiển thị lịch sử hào hùng của Chiến tranh chống Nhật?Các danh tướng, tội phạm chiến tranh và các thành phần chống Nhật sẽ thực hiện loại chiến tranh chống Nhật nào? Tiếp theo tôi sẽ mô tả chi tiết về trò chơi này.

[Danh tướng giết lính Nhật nhiệt huyết và yêu nước]

Trò chơi kể về câu chuyện của tám vị - Năm lịch sử kháng Nhật nên có rất nhiều danh tướng lịch sử nổi tiếng Phải là nhân vật quan trọng trong game. Người chơi có thể có được Zhang Xueliang, Tong, v.v. Một vị tướng nổi tiếng bước vào trò chơi. Các nhân vật sống động, cách diễn đạt chân thực và giới thiệu chi tiết về cuộc sống rất ấn tượng. Hướng dẫn thân mật cho người mới bắt đầu sẽ không khiến bạn bối rối. Chiêu mộ danh tướng do hệ thống ban tặng, chỉ cần lập đội và bắt đầu trận chiến đẫm máu trong lịch sử.

[Dễ sử dụng, quân Nhật sẽ bị giết chỉ trong một bản chiến dịch]

Mặc dù nói về Chiến tranh chống Nhật, nhưng hoạt động của cuộc Đại chiến chống Nhật là rất dễ sử dụng. Áp dụng chế độ lãnh đạo + chiến đấu theo nhóm phổ biến, chỉ cần 6 tân binh nổi tiếng để thành lập lực lượng chống Nhật. Nhiều trận chiến lịch sử đã được tái hiện. Ví dụ, "Trận chiến Songhu" nổi tiếng là bản sao đầu tiên. Bấm để vào và khung cảnh chuyển sang vùng ngoại ô Thượng Hải. Một làn sóng ma quỷ xuất hiện trước mặt bạn. Trong một trận chiến đơn giản, quân Nhật có thể dễ dàng bị tiêu diệt. Độ khó của ngục tối đầu game ở mức vừa phải, người chơi bình thường có thể dễ dàng vượt qua. Hạn chế duy nhất là hình ảnh ác quỷ tương đối đơn giản, nhiều cuộc thi sẽ dẫn đến mệt mỏi về mặt thẩm mỹ.

[Phương pháp chơi chiến lược đa dạng, kinh nghiệm luyện tập tham khảo]

Ngoài bộ sưu tập tướng nổi tiếng và sao chép đơn giản, trò chơi còn cung cấp cho người chơi nhiều chiến lược khác nhau để chơi game và trải nghiệm những ngón tay hoàn toàn mới. Dù khó khăn nhưng bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn.

Đầu tiên là việc xếp quân

Khác với hầu hết các game hiện có trên thị trường khi hàng trước là xe tăng và hàng sau xuất ra chế độ hàng cố định, sáu vị trí được thiết kế theo trò chơi Có nhiều phần thưởng thành viên khác nhau. Ví dụ: vị trí đầu tiên cung cấp phần thưởng tấn công và phòng thủ, và vị trí thứ hai đến thứ sáu cũng có các khả năng khác nhau.

Thứ hai, kỹ năng chiến thuật

Kỹ năng chiến thuật trong game đề cập đến những kỹ năng mà quân đội có thể tung ra trước trước các đợt tấn công chung trong mỗi hiệp. Ở giai đoạn này, bạn có thể chọn 4 tổ hợp kỹ năng để sử dụng. Ví dụ: chọn "ném bom toàn màn hình" sẽ trực tiếp gây ra làn sóng máy bay ném bom bừa bãi, gây ra hàng tấn thiệt hại. Ngoài kỹ năng gây sát thương, nó còn bao gồm các kỹ năng điều khiển và trạng thái.

Thứ ba, Vua quân đội