Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Tower of Mystery": Siêu chiến thuật Roguelike sắp ra mắt

Đánh giá "Tower of Mystery": Siêu chiến thuật Roguelike sắp ra mắt

2023-09-13 09:05:16

Nhà phát triển trò chơi Indie Diego Cathalafud, người đã phát hành hai trò chơi Power Grounds và Amber Halls, cuối cùng đã phát hành chương cuối cùng trong bộ ba roguelike của mình - The Mysterious Arcana. tower.

Cái gọi là Roguelike thực chất là một cách phân loại trò chơi. Là một thể loại con của game nhập vai RPG, game Roguelike hầu hết có đặc điểm là tạo ngẫu nhiên, xử lý một chiều, không thể đảo ngược, đồ họa đơn giản và phi tuyến tính.

Đánh giá về

"Bí ẩn tháp Arcane" là chính thức. Tình huống đơn giản nhưng không thể cứu vãn được. Các bản đồ được tạo ngẫu nhiên có thể chịu được lối chơi roguelike ở mức độ rất cao.

Cách chơi rất đơn giản nhưng cũng rất đa dạng. Các thao tác cơ bản chỉ cần vuốt ngón tay lên, xuống, trái, phải để điều khiển chuyển động của yêu tinh. Trò chơi này có phần giống với cờ vua. Pháp sư có thể di chuyển từng ô một, di chuyển đến nơi tiếp giáp với kẻ thù là một cuộc tấn công.

Đánh giá về

Tất nhiên, là pháp sư, chúng ta có thể sử dụng phép thuật. Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ là các loại phép thuật khác nhau và các ô vuông màu vàng là các BUFF khác nhau như tăng máu. Ngoài việc di chuyển để thu thập và tiêu diệt kẻ thù và tiến về phía lối ra, việc thu thập trợ giúp phép thuật cũng được ưu tiên hàng đầu.

Có nhiều phép thuật khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như đèn flash, gương, quả cầu lửa, tia sét, v.v. Điều đáng chú ý là mỗi cấp độ có thể thu thập và kích hoạt tối đa 3 phép thuật/buff, phù thủy chỉ có thể mang tối đa 4 phép thuật khác nhau cùng lúc và không có giới hạn về số lượng phép thuật sử dụng trong mỗi cấp độ. Nếu bạn bảo toàn được nhiều phép thuật nhất có thể, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an toàn ~
Đánh giá về Tháp Huyền Bí.

Đánh giá về