Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Ranger Lục Địa Sáng làm thế nào để cho ra sản lượng cao?

Ranger Lục Địa Sáng làm thế nào để cho ra sản lượng cao?

2023-09-14 09:11:46

Là nghề đầu tiên xuất ra PVE, Kiểm lâm lục địa sáng đóng vai trò quan trọng trong ngục tối. Trình chỉnh sửa sau đây sẽ mang đến cho bạn các kỹ thuật đầu ra của Kiểm lâm lục địa Quảng Minh, để Kiểm lâm của bạn có thể đạt được DPS siêu cao.

Thông tin liên quan về Chiến lược nghề nghiệp của Kiểm lâm

Giới thiệu cơ bản về lối chơi nghề nghiệp, ngọc kết hợp kỹ năng, gói điểm tài năng và lối chơi đầu ra kỹ năng PVP được đề xuất.

 Ranger of the Bright Continent tạo ra sản lượng cao như thế nào? Các kỹ thuật đầu ra của Ranger of the Bright Continent

1. Lựa chọn kỹ năng:

Làm thế nào mà Ranger of the Bright Continent tạo ra sản lượng cao? Kỹ thuật đầu ra của Ranger of the Bright Continent

Chuyển sang Tuần tra Rừng↓

Call of the Wild + Shadow Crow + Elf Arrow + Rapid Volley + Multi-Star Blade (Kỹ năng thay đổi nghề nghiệp) Công suất tối đa: Lựa chọn kỹ năng và kỹ năng của Kiểm lâm lục địa sáng

Khi dọn mob , bạn có thể biến bóng quạ thành một cơn mưa tên. Trở thành ông chủ và sau đó thay đổi trở lại.

PS: Đối với rune, lựa chọn dự kiến ​​là tấn công cực mạnh + luyện tập lâu dài + rút lui hoang dã (điều này sẽ được trình bày chi tiết sau). Đầu ra cuối cùng: Kỹ thuật và lựa chọn kỹ năng của Bright Continent Ranger

2. Kỹ thuật đầu ra: (rất đơn giản và không phức tạp)

 Ranger of the Bright như thế nào Lục địa tạo ra sản lượng cao? Kỹ thuật xuất kích của Ranger của Lục địa Sáng

Bắt đầu: Howl → Shadow Crow → Multi-Star Blade → Elf Arrow + Quick Volley.

Sau đó: Đừng quá chú ý đến các mánh khóe (trừ mũi tên hoang dã + yêu tinh) trong trò chơi. Hãy sử dụng CD khi bạn đã sẵn sàng.

1. Đừng lo lắng về việc lãng phí đòn tấn công cơ bản cộng thêm của Yehu, vì nó sẽ ổn ngay sau một hiệp CD.

2. Mặc dù CD của Mũi tên Yêu tinh là 8 giây nhưng trong mắt người biên tập, CD của nó là 12 giây (Mũi tên Yêu tinh chỉ có thể được sử dụng sau khi được triệu hồi ở nơi hoang dã, gây ra vụ nổ về thiệt hại).

3. Lý do không chọn lưỡi dao xoay: Dù có vẻ đau đớn và phát nổ chỉ bằng một phát bắn nhưng việc tích lũy sức mạnh và làm chậm chuyển động là ngu ngốc.

4. Đừng chọn sói: Đây là kỹ năng dành cho PK, sẽ hại được cặn bã. #nlink8 li a{color:#333;}#nlink8 li a:hover{color:#cf0001;} Guangming Continent Loại lục địa tươi sáng: Game hành động Kích thước: 1.50G Phiên bản: v1.533561.551824 Đánh giá: tải game 5 sao vào khu vực đặc biệt < p>< img alt="Mã QR" src="https://img.lijiang-travel.com/images/guhbqfhmvap.jpg" width="115" Height="115"> 4, Đừng chọn sói: đây là kỹ năng PK, nó sẽ làm bạn bị thương. #nlink8阿利{color:#333;}#nlink8阿利:hover {color:# cf 0001;