Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi phòng thủ Daisy: Trò chơi phòng thủ tháp vô đạo đức

Đánh giá trò chơi phòng thủ Daisy: Trò chơi phòng thủ tháp vô đạo đức

2023-05-27 17:47:31

Trận phòng thủ hoa cúc luôn có cảm giác rất sảng khoái khi nghe hai từ đầu tiên của tên trò chơi. Trên cơ sở bám sát lối chơi phòng thủ tháp truyền thống, nó đặc biệt bổ sung thêm hệ thống tu luyện anh hùng và hoạt động tích cực. Hàng loạt thiết kế thú vị như đạo cụ mang đến cho người chơi trải nghiệm tấn công và phòng thủ gay cấn nhất, người chơi cần bảo vệ hậu môn của mình và không để nó bị quái vật làm nổ tung. Hãy cùng xem đánh giá game Daisy Defense nhé.

Hoa cúc cũng có thể dễ thương

Sự phổ biến của "Defend Carrot" đã khiến mọi người biết rằng trò chơi phòng thủ tháp có thể rất dễ thương và nó luôn luôn như vậy là Juhuajun, người rất nổi tiếng trong danh sách chủ đề và danh sách câu cửa miệng, chắc chắn không hề tỏ ra yếu đuối, trong "Chrysanthemum Defense", Juhuajun đã thay đổi hình tượng nói nhiều nặng nề trước đây và dấn thân vào con đường trở nên dễ thương. Phong cách vẽ tranh có phần giống với "Defend Carrot", nhưng trò chơi này có thể coi là thực tế hơn, nhân vật chính trong trò chơi là một nhóm anh hùng hoa cúc. Với phiên bản Q của các nhân vật và bối cảnh giả tưởng, trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh tốt, vì vậy mọi người nên nghiêm túc và cùng nhau bảo vệ hoa cúc. Hoa nở rộ rồi ông Cúc ơi.

Đánh giá trò chơi phòng thủ hoa cúc Hình ảnh trò chơi phòng thủ tháp phi đạo đức 1

Thao tác đơn giản thể hiện sự khôn ngoan tuyệt vời

Từ phong cách chơi, bạn có thể thấy rằng trò chơi này là khác với Không có sự khác biệt trong lối chơi và cách vận hành của các trò chơi phòng thủ tháp như "Defend Carrot". Về cách vận hành, bạn chỉ cần dùng ngón tay chạm vào màn hình để hoàn thành việc xây dựng và nâng cấp các tháp tấn công và phòng thủ. Không có khó khăn gì trong quá trình vận hành trò chơi này và hoạt động của trò chơi rất mượt mà. Trọng tâm của trò chơi phòng thủ tháp không phải là vận hành mà là chiến lược. Con đường cứu hoa cúc không hề dễ dàng.

Đánh giá trò chơi phòng thủ hoa cúc Hình ảnh trò chơi phòng thủ tháp vô đạo đức 2

Đừng để quái vật làm vỡ hoa cúc

Đối tượng được bảo vệ trong trò chơi này là hoa cúc lớn Hoa cúc, đối với các trò chơi phòng thủ tháp, việc đặt các tháp phòng thủ đã trở thành một môn khoa học. Hoa cúc có 10 cấp độ sức khỏe, cố gắng đảm bảo hoa cúc không bị chọc thủng, chỉ cần hoa cúc còn máu là có thể thành công vượt qua cấp độ. Trong cấp độ có rất nhiều chướng ngại vật, nếu bạn vượt qua tất cả các chướng ngại vật và đảm bảo rằng hoa cúc không bị hư hại, bạn có thể nhận được hoa cúc vàng. Trò chơi lúc đầu không khó lắm, khả năng và tốc độ của quái vật ở mức trung bình nên chiến thắng tất nhiên là dễ dàng. Kiểu chơi này không phải hiếm, nhà sản xuất có vẻ muốn dùng đề tài Vương Juhua để phổ biến, bạn có thể cho chúng tôi xem sự đột phá táo bạo được không?