Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi Off the Road: Trình mô phỏng lái xe thế giới mở

Đánh giá trò chơi Off the Road: Trình mô phỏng lái xe thế giới mở

2023-05-25 17:54:17

Trò chơi Off the Road tổng thể khá hay. Thể loại game di động mô phỏng này thường sử dụng thế giới mở. Đây cũng là một điểm nổi bật của trò chơi. Về trò chơi Off the Road, Trò chơi này, tôi có điều muốn nói với các bạn, chia sẻ đánh giá về trò chơi này và giải thích chi tiết những điểm nổi bật và khuyết điểm của trò chơi này.

Đánh giá trò chơi Off the Road: Lái xe trong thế giới mở Simulator Picture 1

Đánh giá trò chơi Escape from the Road

Là một trò chơi mô phỏng nên có rất nhiều Thế giới mở có mức độ tự do rất cao và không có hạn chế, nó từ bỏ phong cách thông thường của hầu hết các trò chơi mô phỏng - bạn chỉ có thể chọn một trong ba loại biển, đất liền và trên không.

Tuy nhiên, trò chơi này thực sự tích hợp trực thăng, địa hình và thuyền, rất đáng được khuyến khích.

Bạn bắt đầu với một chiếc ô tô, và những chiếc ô tô mới đều phụ thuộc vào lá gan của bạn. Nội dung game và chất lượng hình ảnh đúng như video giới thiệu, chất lượng hình ảnh kém hơn so với hầu hết các game mô phỏng, cảm giác treo lên và dùng roi quất thì quá tận tâm. Nhìn bộ nhớ 100 cứ tưởng game sẽ kết thúc như thế này...tát vào mặt, ghê quá, hình ảnh cao thế, chơi game mượt mà thế, thế...ừ, thế thôi.

Đánh giá trò chơi Off the Road: Lái xe trong thế giới mở Hình ảnh mô phỏng 2

Cách thao tác vẫn như các game khác là phanh và ga, rẽ trái phải. Nhưng ở đây có thêm một cái móc... À, cái móc này tôi không biết sử dụng, dù sao thì sau khi bạn mua nó sẽ tự động mở vách ngăn trước và sau cho bạn. Bấm vào biểu tượng cái móc rồi bấm lại. Không cần phải nói, đó chính là cái móc tương tự cho máy bay trực thăng và tàu.

Dường như chỉ có hai bản đồ, tôi không biết làm thế nào để mở khóa cái thứ hai, rất bực mình, nhưng cái đầu tiên đã hoàn thành được 49,5%, cũng rất thú vị. Ahem, hình nhỏ quá, chạy một lúc là biến mất, trừ nửa sao... Lái xe ở góc nhìn thứ nhất... Bạn có chắc là bảng điều khiển bên trong xe không có hoa văn? Buồn lắm, như ai đó người thường chơi game đua xe ở ngôi thứ nhất. Nói xem, đây có phải là thói quen không? Không, đây là chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế! Tại sao bảng điều khiển không thể di chuyển?

Đánh giá trò chơi Off the Road: Lái xe trong thế giới mở Simulator Picture 3

Trò chơi này chỉ có 120MB nhưng đồ họa rất tốt và xe hư hỏng cũng rất chân thực. Trò chơi còn đặc biệt thiết lập góc nhìn thứ nhất để người chơi sử dụng và bản đồ cũng rất rộng lớn. Không chỉ vậy, trò chơi này còn có thể đưa bạn xuống xe. Vâng, bạn đã nghe tôi nói đúng, trò chơi mô phỏng lái xe địa hình này thực sự có thể xuống xe. Mặc dù trò chơi này có một số sai sót nhưng nó vẫn đáng chơi.