Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá game Secret Guild G5 Another Puzzle Game

Đánh giá game Secret Guild G5 Another Puzzle Game

2023-05-26 19:14:54

Bài đánh giá về trò chơi Secret League đã sẵn sàng cho tất cả mọi người. Bức thư của chú Richard trước khi mất tích bí ẩn đã đưa nhân vật chính trẻ tuổi của chúng ta đến dinh thự của chú anh ấy. Khi biết mình có siêu năng lực để du hành xuyên qua những bức ảnh ma thuật cùng chú mình, nhằm giải đáp bí ẩn về sự mất tích của chú mình, nhân vật chính đã đảm nhận vị trí của chú mình trong Liên minh thám hiểm, một nhóm người có cùng siêu năng lực, và khám phá mọi chi tiết của toàn bộ sự việc.

Một lời giải thích khác về Đánh giá trò chơi Secret Alliance G5 Puzzle game picture 1

Nhìn mô tả ở trên, người chơi hẳn có thể đoán được đây là một game giải đố, nhưng thật khó để nói điều tôi đoán là Chế độ chính của trò chơi là xem tranh và tìm đồ vật tương tự như các trò chơi nhỏ, trò chơi xem tranh và tìm đồ vật có thể mở ra bối cảnh tương đối đầy đủ về các sự kiện bí ẩn, khiến trò chơi trở thành một bước nhảy vọt về chất. Bởi vì, ngoài việc tìm kiếm những vật phẩm được chỉ định trong ảnh, việc hoàn thành nhiệm vụ còn là một cách để có được những vật phẩm chủ chốt giúp thúc đẩy quá trình điều tra sự cố. Bằng cách này, các cấp độ thường độc lập của việc xem tranh và tìm đồ vật được xâu chuỗi lại với nhau để tạo thành một tổng thể tốt. Đồng thời, trong trò chơi cũng có một câu chuyện chứa đầy sự bí ẩn và nguy hiểm, bổ sung thêm các yếu tố RPG vào trò chơi và trò chơi theo đó bổ sung thêm các nhiệm vụ phụ và chính. Tất nhiên, chỉ cốt truyện thôi là chưa đủ, cốt truyện còn cần phải căng thẳng và thú vị, trò chơi cũng đạt được điều này. Bạn có quen thuộc với cốt truyện này không? Vâng, đó là cốt truyện của "Chiến trường ngoài hành tinh". Không thành vấn đề nếu bạn chưa xem thì thể loại cốt truyện này có thể nói là khuôn mẫu kinh điển của những câu chuyện bí ẩn phương Tây. Bức thư đe dọa kèm theo một con dao găm được nhét vào game đủ để khơi dậy mong muốn khám phá bí mật của người chơi, và tất cả những sự việc đã xảy ra sẽ được ghi lại vào nhật ký của nhân vật chính trong game. .

Một lời giải thích khác về Đánh giá trò chơi Secret Alliance G5 Puzzle game picture 2

Vì trò chơi nhìn hình và tìm đồ vật có bối cảnh câu chuyện căng thẳng và thú vị nên trải nghiệm trò chơi đương nhiên đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để hãy bình tĩnh Bạn phải sống theo hoàn cảnh, nếu không sấm sẽ ầm ĩ và mưa sẽ nhẹ. Mặc dù trong trò chơi không có những hạt mưa nhưng vẫn có một làn sương mù dày đặc tràn ngập trong không khí. Không quá lời khi nói rằng mỗi bản đồ cấp độ trong game là một tác phẩm thủ công được chế tác cẩn thận, bố cục hình ảnh hợp lý, chi tiết tinh xảo, tất cả đều mang đến cảm giác yên bình mang vẻ đẹp cổ điển phương Tây. Điều hấp dẫn nhất là rằng mỗi bức ảnh đều có nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Mỗi bức tranh có một hiệu ứng âm thanh tương ứng với bức tranh, tiếng nước chảy và tiếng chim ở Venice, tiếng ồn ào của khu chợ ở Quảng trường Phật, tiếng rì rầm như kinh thánh của khán phòng hoàng gia và âm nhạc thanh tao hội tụ với nhau, như sương mù lan ra từ màn hình, từ từ bao trùm mọi người trong một bầu không khí đẹp đẽ và huyền bí, đồng thời bước vào thế giới huyền bí và tĩnh lặng của những bức ảnh ma thuật.

Một lời giải thích khác về Secret Alliance Game Review G5 Puzzle hình ảnh trò chơi 3