Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi Little Beetle Comes Home Ba chế độ kịch bản chính

Đánh giá trò chơi Little Beetle Comes Home Ba chế độ kịch bản chính

2023-05-22 20:28:20

Bạn có muốn đọc bài đánh giá về trò chơi Little Beetle Home Đây là một trò chơi giải đố vật lý độc đáo. Trò chơi được chia thành ba chế độ cảnh chính, mỗi cảnh có 30 cấp độ nhỏ. Người chơi cần cố gắng hết sức để tìm thời điểm thích hợp để dọn dẹp chướng ngại vật và giúp chú bọ nhỏ trở về nhà suôn sẻ. Trò chơi này ngay khi ra mắt đã ngay lập tức được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là người chơi nữ.

Ba cảnh chính của trò chơi Little Beetle Home review Chế độ hình 1

Nội dung trò chơi - con bọ nhỏ bị mắc kẹt và chờ bạn giải cứu

Sống trong rừng Một con bọ nhỏ vô tư. Không hài lòng với cuộc sống yên bình, nó thích khám phá trong rừng. Vào ngày này, con bọ nhỏ bị lạc trong rừng nên nó rất cần sự giúp đỡ của bạn... Điều tôi giới thiệu cho bạn lần này là trò chơi giải đố vật lý có tên "Little Beetle Comes Home". Trò chơi này tuy không có gì đặc biệt mới lạ và không có nhiều điểm nhấn hấp dẫn nhưng phong cách đồ họa tươi mới trong game lại được nhiều người chơi yêu thích.

Ba cảnh chính của trò chơi Little Beetle Home review Chế độ hình 2

Thao tác trò chơi - tìm thời điểm thích hợp chạm vào màn hình để loại bỏ chướng ngại vật

Thao tác trò chơi Cách thức tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần click vào các chướng ngại vật tương ứng để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, tuy thao tác đơn giản nhưng yêu cầu thao tác đối với người chơi lại tương đối cao. Vì mục đích của trò chơi này là đưa con bọ nhỏ về nhà nên làm thế nào để tìm được thời điểm thích hợp để loại bỏ chướng ngại vật chính là chìa khóa của toàn bộ trò chơi. Những người mới tập chơi có thể không nắm bắt tốt nhịp điệu này nên chỉ cần luyện tập thêm vài lần nữa là được.

Ba cảnh chính trong bài đánh giá trò chơi Little Beetle Home Chế độ hình ảnh 3

Màn hình game - gần giống màn hình game thật, tiếng gió và tiếng chim hót sảng khoái

Màn hình trò chơi Đây là một tính năng chính của trò chơi này. Ngoài những hình ảnh nền thực tế, những con bọ nhầy nhụa mà các cô gái nhớ đến trong game còn xuất hiện rất dễ thương và nghịch ngợm, thỉnh thoảng vung vẩy chân tay và có biểu cảm tuyệt vọng khiến người chơi tức giận và buồn cười. Âm nhạc rừng tự nhiên của hoa và chim hót líu lo được lồng ghép vào trò chơi, khiến người chơi có cảm giác như đang thực sự ở hiện trường, âm thanh này có tác dụng thư giãn cơ thể và tâm trí, điều này cũng khiến toàn bộ hiệu ứng trò chơi trở nên chân thực hơn.