Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi Cave đáng kinh ngạc Phản ứng của bạn có đủ nhanh không?

Đánh giá trò chơi Cave đáng kinh ngạc Phản ứng của bạn có đủ nhanh không?

2023-05-25 17:54:38

p>"Incredible Cave" là một trò chơi parkour. Trò chơi chủ yếu kiểm tra tốc độ phản ứng của người chơi. Nếu bạn muốn thử thách hãy đến và thử sức.

#_2437780_#

Giới thiệu trò chơi

"Incredible Cave" là một trò chơi parkour kiểm tra phản ứng của bạn. Trong game, bạn phải điều khiển quả bóng nhỏ màu đen đi qua hang động. Cùng với âm nhạc sôi động, hãy xem quả bóng của ai đi được quãng đường xa nhất. Trong một hang động không xác định, tốc độ của bạn sẽ ngày càng nhanh hơn và âm nhạc sẽ ngày càng sôi động hơn. Bạn cần phải điều khiển chính xác nhân vật chính để không va vào tường...đủ rồi! Dừng lại và đi tiếp, tôi không còn gì để nói nữa hehe!

Đánh giá trò chơi Incredible Cave: Phản ứng của bạn có đủ nhanh không? Hình 1

Trước hết cho mình phàn nàn nhé, game này hơi bị nhái, lúc thì sang bên phải, lúc thì sang bên trái, mình sẽ không nói nhiều đâu. hãy khóc nếu bạn gặp phải tình huống này trong khi chơi. Không sao đâu~( Cười)

Đánh giá trò chơi Hang động bí ẩn của bạn Phản hồi có đủ nhanh không? Hình 2

Đánh giá trò chơi Incredible Cave: Phản ứng của bạn có đủ nhanh không? Hình 3

Vận hành trò chơi và các biện pháp phòng ngừa

Trong trò chơi, người chơi chỉ cần nhấp vào bất kỳ độ cao nào của màn hình và quả bóng đen nhỏ sẽ bay lên độ cao đó. Nó rất đơn giản phải không? Vâng, trò chơi này không có gì là không phù hợp và cũng không có quy tắc nào yêu cầu bạn phải chơi với bố mẹ. Đây là một trò chơi đơn giản và thông thường phù hợp với đại chúng.

Đánh giá trò chơi hang động đáng kinh ngạc Phản ứng của bạn là đủ Kuaiya picture 4

Đánh giá trò chơi Incredible Cave: Phản ứng của bạn có đủ nhanh không? Hình 5