Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá lễ hội Giáng sinh Candy Fun Lễ kỷ niệm Giáng sinh

Đánh giá lễ hội Giáng sinh Candy Fun Lễ kỷ niệm Giáng sinh

2023-09-16 09:20:40

p>Candy Candy Blast Mania: World Game là một trò chơi loại trực tiếp rất thú vị. Trên cơ sở giải đấu ba loại trực tiếp, với sự trợ giúp của không khí World Cup, nó kết hợp các yếu tố thu thập bóng đá và quảng bá bạn bè đến World Cup. Những người bạn tò mò có thể muốn theo bước người biên tập và tìm hiểu.

Đánh giá lễ hội Giáng sinh đầy màu sắc của Candy Hình ảnh lễ kỷ niệm Giáng sinh 1

Màn hình trò chơi: quân bài tinh tế, màu sắc phong phú.

Nếu tên game bình thường thì hình ảnh sẽ đưa mọi người vào một thế giới hoạt hình đầy màu sắc và tinh tế, chắc chắn đủ khiến mọi người sáng mắt. Màu sắc rất đầy đủ và phong phú. Tất cả mọi vật thể trong thế giới giấc mơ đều có màu hồng và ba chiều. [/k1/]Người ta có cảm giác muốn cắn. Những con vật nhỏ dễ thương và nhân vật chính phiên bản Q đã tạo thêm nhiều không khí cho nó, đồng thời các hiệu ứng đặc biệt rực rỡ lấp lánh khi bị loại bỏ giống như những viên đá quý.

Đánh giá Giáng sinh Lễ hội Giáng sinh đầy màu sắc kẹo Hình ảnh Lễ kỷ niệm Giáng sinh 2

Hoạt động trò chơi: Thay đổi địa điểm để loại bỏ niềm vui.

Hoạt động của trò chơi rất đơn giản, không khác nhiều so với các trò chơi loại bỏ tương tự, nhưng các nhà thiết kế lo lắng cho tính mạng của họ vẫn lo lắng cho nhiều người chơi, do đó hướng dẫn chu đáo cho người mới làm quen theo nhiều cấp độ. Bạn chỉ cần trượt những viên kẹo trên màn hình và xếp ba viên kẹo cùng màu trở lên lại với nhau là có thể dễ dàng đạt được hiệu quả loại bỏ niềm vui.

Đánh giá lễ hội Giáng sinh đầy màu sắc trong kẹo Hình ảnh lễ kỷ niệm Giáng sinh 3

Lối chơi: Độ khó không ngừng tăng lên và thử thách là không giới hạn.

Hoạt động của trò chơi rất cổ điển và đơn giản, vậy liệu lối chơi có đột phá gì không? Ban đầu, các nhà thiết kế không gây khó khăn cho chúng tôi, nhưng việc yêu cầu chúng tôi sử dụng một số bước giới hạn để thu thập một số kẹo nhất định là điều bình thường. Chỉ là càng tiến về phía sau thì yêu cầu càng cao. Lúc đầu có thể chỉ có một hoặc hai màu và một lượng nhỏ để mọi người sưu tầm, nhưng về sau đã tăng lên ba hoặc bốn, số lượng tiếp tục tăng cao nhưng lại khó thu hút bạn bè đến thử thách.

Đánh giá Giáng sinh Lễ hội Giáng sinh đầy màu sắc kẹo Hình ảnh Lễ kỷ niệm Giáng sinh 4