Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi trượt tuyết Extreme Peak Cuộc thi trượt tuyết giữa các chuyên gia

Đánh giá trò chơi trượt tuyết Extreme Peak Cuộc thi trượt tuyết giữa các chuyên gia

2023-08-19 09:10:00

Extreme Skiing là một trò chơi thi đấu thể thao, trò chơi mang đến cho chúng ta những cuộc thi miễn phí và đầy thử thách lần lượt. Trong trò chơi, bạn có thể sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau để cạnh tranh với những người chơi mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới. Người trượt tuyết không nên bỏ lỡ nó.

Đánh giá trò chơi trượt tuyết cực đỉnh Hình ảnh cuộc thi trượt tuyết giữa các chuyên gia 1

Hoạt động trò chơi: ★★★★

Nhân vật do người chơi trò chơi thủ vai giống như bị bắt cóc. Khi thức dậy, họ đi thẳng lên đỉnh núi. Eero đã chào đón chúng tôi nồng nhiệt và sau đó họ bắt đầu tập luyện trước trận đấu mà thậm chí không uống nước. Dạo này bạn có vội vàng làm việc gì không? Tất nhiên, nội dung đào tạo là dạy bạn cách trở thành một vận động viên trượt tuyết đủ tiêu chuẩn, cũng là một loại hình trượt tuyết khắc nghiệt.

Đánh giá trò chơi trượt tuyết đỉnh cao Hình ảnh cuộc thi trượt tuyết giữa các chuyên gia 2

Hình ảnh đánh giá trò chơi trượt tuyết cực đỉnh 3 cuộc thi trượt tuyết giữa các bậc thầy

Hoạt động không chỉ dựa vào màn hình cảm ứng hoặc con quay hồi chuyển. Các nhà phát triển kết hợp hai chế độ này. Cảm biến trọng lực chủ yếu chịu trách nhiệm về hướng và các cử chỉ trên màn hình trái và phải được sử dụng để rẽ gấp. Thiết lập thao tác này bề ngoài có vẻ ổn nhưng thực tế nó vẫn khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Sẽ thuận tiện hơn nếu họ có thể rẽ sang một góc nhất định và tự động chuyển sang trạng thái rẽ gấp hoặc drift giống như drift trong game đua xe. Có một điều tôi phải phàn nàn về mặt vận hành là việc kết nối chuyển đổi giữa các khúc cua gấp và điều khiển cảm biến trọng lực chưa được mượt mà, các hướng dẫn vận hành cũng chưa được mượt mà như mong đợi.

Đánh giá trò chơi trượt tuyết đỉnh cao Hình ảnh cuộc thi trượt tuyết giữa các chuyên gia 4

Hình ảnh đánh giá trò chơi trượt tuyết cực đỉnh 5 cuộc thi trượt tuyết giữa các cao thủ

Màn hình trò chơi:★★★☆