Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Secret of Rain": Game sáng tạo dành cho người mới chơi Capcom

Đánh giá "Secret of Rain": Game sáng tạo dành cho người mới chơi Capcom

2023-08-13 09:57:44

Kirisame (Secret) là một game thông thường được ra mắt tại Nhật Bản vào tuần trước. Đây là một tác phẩm mới được "つくれん" của Capcom lên kế hoạch nhằm trau dồi khả năng sáng tạo trong trò chơi của những người mới chơi. , là một dự án của Capcom chuyên quảng cáo các trò chơi dành cho người mới tham gia câu lạc bộ (tư cách thành viên trong một năm), số lượng nhỏ (năm người) và ngắn hạn (một tháng) và được niêm yết trên kệ dưới tên công ty.

Đánh giá về

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh★★★★☆

Rainy Secret ra đời dưới nền trò chơi này. Trò chơi tuy nhỏ nhưng lại rất tinh tế. Trên màn hình, một cô phù thủy nhỏ cưỡi chổi bay sát mặt đất trong tấm màn mưa, nhưng thị trấn mà cô bay qua dường như không ấm áp và hài hòa như người ta tưởng, nhiều bánh xe rơi, điện và ánh sáng bay ra từ đó. mái hiên cửa sổ Những hạt mưa kỳ lạ rơi xuống, khí độc bốc lên từ mặt đất, những bánh xe nước có gai nhọn và nhiều hơn thế nữa.

Đánh giá

Như các bạn đã thấy, đây thực chất là một đường chuyền parkour. Những gì người chơi phải làm sẽ không bao giờ thay đổi, đó là để cô phù thủy nhỏ tránh khỏi những cuộc hành trình nguy hiểm, an toàn qua thành phố mưa. Càng tiến xa, điểm của cô ấy càng cao. Tuy nhiên, trò chơi này không có nút bấm để nhảy hoặc điều khiển để né tránh. Cô phù thủy nhỏ nên sử dụng phương pháp nào để tránh nguy hiểm?

Đánh giá

Cách vận hành ★★★ ☆

Bí mật của trò chơi nằm ở thời gian, và bí mật của thời gian nằm ở cơn mưa. Có một chiếc đồng hồ tính giờ ở phía bên trái của màn hình trò chơi và một sợi dây xích treo bên dưới đồng hồ. Bằng cách kéo sợi xích này, bạn có thể kiểm soát thời gian của mọi thứ ngoại trừ cô phù thủy nhỏ. Khi sợi dây xích được kéo xuống, thời gian trôi qua sẽ trở nên rất rất chậm, và khi sợi dây xích được kéo lên, thời gian trôi qua sẽ lập tức tăng tốc.

Bạn sẽ hiểu cái gọi là cơn mưa bí mật khi nhìn vào màn mưa, khi thời gian trôi nhanh, mưa trở nên kín gió, khi thời gian trôi chậm, màn mưa biến thành những hạt mưa và rơi chậm. Sử dụng một đối tượng tham chiếu cố định trên màn hình - khi mưa thay đổi, người chơi sẽ thích ứng với sự thay đổi thời gian này.