Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review sách "Những cuộc phiêu lưu của Pokko" Nghệ thuật của Thị giác và Âm thanh

Review sách "Những cuộc phiêu lưu của Pokko" Nghệ thuật của Thị giác và Âm thanh

2023-08-18 09:05:24

Nghệ thuật nghe nhìn kỳ ảo và tuyệt vời luôn có thể mang đến cho chúng ta không gian tuyệt vời cho trí tưởng tượng, chẳng hạn như Thung lũng bia và Gương giấy tuyệt đẹp một thời. "Những cuộc phiêu lưu của Pokoko" được giới thiệu hiện nay cũng tràn đầy trí tưởng tượng và không khí nghệ thuật lãng mạn. Đây là một trò chơi giải đố âm nhạc tinh tế được tạo ra bởi đội ngũ sản xuất POSSIBLE GAMES của Hungary, mang ý nghĩa về Thung lũng Tượng đài và âm nhạc đa phong cách vô cùng hấp dẫn.

Màn hình trò chơi: ★★★★

Câu chuyện diễn ra chậm rãi vào một đêm yên tĩnh, với nhân vật chính Polk Ek trên bãi biển. . Khi nó đang ngắm nhìn bầu trời đêm rộng lớn, một tấm bảng trắng đột nhiên lơ lửng trên biển, phía sau có buộc băng và tai nghe. Thế giới của Polk Ek thật vô hồn và đơn điệu. Nó nghi ngờ đeo tai nghe lên, đột nhiên một giai điệu sôi động vui tươi tuôn ra như nước chảy, con bướm đỏ dẫn đường bay lơ lửng trước mặt. Để tìm lại giọng nói đã thất lạc từ lâu này, Polk Ek đã rời bỏ người dân của mình và đi theo chú bướm trong chuyến phiêu lưu trong truyện cổ tích.

《

Nhạc game: ★★★★☆.

Trong trò chơi, các nhà sản xuất đã xây dựng một thế giới âm thanh kỳ lạ, nơi mọi yếu tố đều liên quan đến âm nhạc, thậm chí khuôn mặt của gia đình Polk cũng giống như trung tâm của cuốn băng. Chúng tôi leo núi, băng qua thung lũng, mở khóa mọi vật tổ bị phong ấn và mang âm nhạc trở lại bộ tộc.