Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review “Gà Về Nhà 2”: Chú gà con dễ thương trở lại thế giới

Review “Gà Về Nhà 2”: Chú gà con dễ thương trở lại thế giới

2023-04-01 08:21:23

p>Không biết bạn có còn nhớ "Chicken Home" do AppInTheBox ra mắt cách đây hơn hai năm không? Nó đã được rất nhiều người chơi chào đón vào thời điểm đó và giờ đây nhà phát triển cuối cùng đã ra mắt phần tiếp theo " Chicken Home". "Drop The Chicken 2", người chơi cần sử dụng nhiều đạo cụ khác nhau trong trò chơi để đưa gà trở lại chuồng gà (đó là một cái xô) và thu thập bọ để nhận được ba sao. Engine vật lý của trò chơi rất tốt. Nó rất thông minh và nhiều người dùng cảm thấy bối rối trước các cấp độ mới.

Phần tiếp theo chắc hẳn cũng nổi tiếng. Nhìn từ góc độ của năm đó, lối chơi Nó rất mới lạ, nhưng từ nay trở đi, vì mọi người thường quen thuộc với "Cut the Rope" nên nhiều người chơi mới sẽ vô thức so sánh nó với "Cut the Rope", không phải là không thể so sánh như thế này, nhưng trò chơi này Nó vẫn có những đặc điểm riêng.

Là một con gà lớn lên trong rạp xiếc, không thể không biết một số kỹ năng, cái gọi là dẫn đường thực chất có nghĩa là nó có thể rơi vào thùng mà không hề thiên vị, đối với một người kỳ cựu thì không khó Khó khăn là chúng ta phải ăn hết những con bọ trong hình ở giữa, tuy rất ngon nhưng để ăn hết chúng phải tốn rất nhiều công sức.

Cách vận hành và cách chơi★★★ ☆

Mỗi cấp độ của trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một số đạo cụ như bảng gỗ, nam châm, tấm bạt lò xo, v.v. và nền trò chơi mang đậm phong cách xiếc lễ hội. Tất cả những gì người chơi phải làm là sắp xếp lại các đạo cụ trên màn hình, khi kéo phanh tay và thả gà rơi xuống, bạn có thể sử dụng những đạo cụ này để hoàn thành một loạt nhiệm vụ thu thập (ăn côn trùng) và cuối cùng rơi vào thùng. Nói trắng ra thì trò chơi rất thú vị, quan trọng nhất là thiết kế lộ trình.

Mọi người so sánh nó với "Cut the Rope" là hợp lý, xét cho cùng thì bối cảnh và ý tưởng trò chơi tương đối giống nhau, nhưng nói đúng ra thì "Chickens Come Home 2" sẽ cho phép người chơi có cao hơn chủ động, lấy việc tạo điều kiện làm cốt lõi, thay vì chờ thời cơ hành động là bản chất của trò chơi như “Cut the Rope”, so sánh, trò chơi này gây chết tế bào não nhiều hơn.

Có thể chơi được★★★ ☆

Mặc dù trò chơi này phải trả phí nhưng vẫn có giao dịch mua trong ứng dụng. Tất nhiên, đó không phải là đạo cụ mà bạn phải mua. Ở đây chỉ có một loại đạo cụ và một chút tay có thể giúp bạn. Các đạo cụ tương ứng được tự động đặt chính xác, nhưng một bàn tay nhỏ chỉ có thể đặt một chỗ dựa và bạn phải mua nó khi sử dụng hết. Nếu bạn có nhiều thời gian, nên từ từ tìm ra từng đạo cụ cấp độ, và cố gắng không làm mất đi sự thú vị của trò chơi vì dựa vào tay nhỏ.