Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá “Dấu ấn”: tựa game độc ​​lập với phong cách độc đáo và sáng tạo

Đánh giá “Dấu ấn”: tựa game độc ​​lập với phong cách độc đáo và sáng tạo

2023-03-28 17:29:57

"Barmark" (Barmark), được phát triển bởi studio trò chơi độc lập Thụy Điển Stromhatt, đã được nhiều người chơi yêu thích kể từ khi nó được ra mắt vào năm ngoái nhờ đồ họa vẽ tay kỳ lạ và phong cách âm nhạc độc đáo. mối quan tâm của chúng tôi. Sau khi ra mắt trên nền tảng Android vào tuần trước, hiện tại trò chơi đã chính thức ra mắt trên iOS như đã hứa.

Hiệu ứng màn hình và âm thanh ★★★☆< / span>

Trước hết, game rất khác biệt so với các game khác về thiết kế màn chơi, phong cách vẽ tranh của game mang tính nghệ thuật hơn, thay vì sử dụng những màn hình theo phong cách hoạt hình hay hiện thực thường thấy trong các game thông thường. Lần đầu tiên tiếp xúc với game, tôi có cảm giác lạ, cách phối màu của toàn bộ trò chơi cũng lạ, không biết phong cách vẽ đặc biệt như vậy liệu những người chơi đã quen với đồ họa theo phong cách hiện thực hay hoạt hình có thể chấp nhận được hay không? .

Hoạt động và cách chơi ★★★☆< /span >

Tổng cộng có 8 phong cách cảnh khác nhau được chuẩn bị cho người chơi trong trò chơi và mỗi khi trò chơi bắt đầu, 5 trong số 8 cảnh sẽ được chọn ngẫu nhiên để người chơi chấp nhận rủi ro. khác nhau. Có một cơ chế cổ xưa trong mỗi cảnh. Sau khi bật cơ chế, một cỗ máy khổng lồ sẽ được khởi động. Các máy khác nhau sẽ ảnh hưởng đến môi trường khí hậu trong cảnh, và nó sẽ ảnh hưởng đến năm Cảnh có tác động, và như Môi trường và biến đổi khí hậu, các loài động vật trong bối cảnh cũng sẽ khác nhau và một số loài động vật cũng sẽ đưa ra những yêu cầu tương ứng đối với người chơi, cho phép người chơi thay đổi môi trường sang trạng thái giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn.