Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Asphalt Nitrogen": tựa game mới trong series kinh điển

Đánh giá "Asphalt Nitrogen": tựa game mới trong series kinh điển

2023-03-17 17:36:59

Gần một năm rưỡi sau khi "Asphalt 8: Speed" được phát hành, Gameloft cuối cùng đã tung ra loạt game "Asphalt: Nitrogen Boost" mới gần đây. Tuy nhiên, trước dung lượng khổng lồ của trò chơi trước lên tới hơn 1GB, gói cài đặt của trò chơi này chỉ có dung lượng 15MB khiến người ta phải há hốc mồm. Đây có phải là một trò chơi parkour gian lận khác không?

Câu trả lời là không, "Asphalt: Nitrogen Boost" là phần tiếp theo chính thống của loạt phim. Đây là công nghệ đen được Gameloft giới thiệu tới người chơi, dung lượng trò chơi chỉ bằng 1% so với trò chơi trước nhưng vẫn giữ được chất lượng và đẳng cấp nhất quán của dòng game. Trò chơi sử dụng công nghệ nén cao, mặc dù gói cài đặt chỉ có dung lượng 15 MB nhưng khi trò chơi tiến triển, gói cài đặt sẽ dần xuất ra các file trò chơi hoàn chỉnh.

Tất nhiên, ngay cả khi đã được giải nén hoàn toàn, "Asphalt: Nitrogen Boost" vẫn là vẫn lớn hơn game về kích thước, game trước nhẹ hơn rất nhiều nên việc hy sinh chất lượng hình ảnh là điều khó tránh khỏi. Mặc dù trong trò chơi này, người chơi vẫn có thể đánh giá cao các hiệu ứng hình ảnh như mảnh vụn va chạm, chuyển động mờ và bụi bay, nhưng mô hình phương tiện và đặc tính môi trường không được tinh tế như trò chơi trước và cảm giác tổng thể chỉ ở mức bình thường để mô tả. .

Trò chơi cung cấp cho người chơi bốn phương pháp điều khiển khác nhau, mặc định là trọng lực cảm biến + nhấp chuột vào màn hình. , dựa trên việc nghiêng thiết bị để điều khiển tay lái và chạm vào màn hình để phanh và giải phóng nitơ. Người chơi có thể chọn phương thức điều khiển trong menu cài đặt bất cứ lúc nào để tìm ra phương thức phù hợp nhất với mình.

Trò chơi chưa có thay đổi lớn nào về chế độ chơi, và có tổng cộng hơn 100 hạng mục trong 6 mùa thi đấu lớn. Ngoài các thử thách tính giờ truyền thống, vòng loại trừ, đua drift và đua lây nhiễm, cuộc truy đuổi bằng xe cảnh sát từng xuất hiện trong loạt trò chơi "Need for Speed" cũng được giới thiệu. Xe cảnh sát do người chơi điều khiển cần phải hoàn thành cuộc truy đuổi và bắt giữ đối thủ trong thời gian quy định, cách thức cũng khá thô bạo, chỉ đâm xe đối phương.