Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi bắn cung Jeanne d'Arc Bảo vệ lâu đài bằng cung tên

Đánh giá trò chơi bắn cung Jeanne d'Arc Bảo vệ lâu đài bằng cung tên

2023-07-23 09:11:50

p>Bois Joan of Arc: Bow and Arrow Shooting là một trò chơi thông thường với nhân vật chính là tay cung tên. Trong game, người chơi sẽ một mình bảo vệ lâu đài của mình với vũ khí duy nhất là cung tên. Dành cho những ai quan tâm, hãy cùng nhau bảo vệ lâu đài.

Đánh giá trò chơi bắn cung Bois Jeanne d'Arc bằng cung tên để Bảo vệ lâu đài Hình 1

Phòng thủ lâu đài tươi 2D

Trò chơi áp dụng chế độ phòng thủ tháp cổ điển 2D theo chiều ngang. Nhiều trò chơi phòng thủ lâu đài tương tự sử dụng cái này Bằng cách này, trò chơi này có đồ họa ngắn gọn hơn. Trường nhìn rộng và đồ họa rõ ràng khiến trò chơi có cảm giác tập trung hơn. Trò chơi sử dụng các yếu tố truyện tranh để mô tả các nhân vật của mình và những con quỷ địa ngục trừu tượng làm cho mục tiêu của trận chiến trở nên rõ ràng hơn. Cuộc đấu tranh giữa loài người và ma quỷ chưa bao giờ kết thúc, lần này chúng ta phải nỗ lực hết sức để giành chiến thắng.

Đánh giá trò chơi bắn súng Bois Joan of Arc Bow sử dụng cung tên để bảo vệ the Castle Picture 2

Nhấp theo ý muốn để kiểm soát hướng và cường độ chụp.

Nhiều trò chơi phòng thủ tháp tương tự sẽ trang bị cho người chơi một số nút ở cuối màn hình để giải phóng một số kỹ năng phép thuật phụ trợ, một số thậm chí còn có cần điều khiển để điều khiển hướng bắn, nhưng trò chơi này không có gì cả. Người chơi chỉ có thể điều khiển bắn bằng cách chạm vào màn hình. Trong game cần bắn thì hãy nhấn ngón tay, nhấn càng lâu thì tướng sẽ càng mạnh và bắn được càng xa. Điều này rất phù hợp với tác dụng thực sự của cung tên, không giống như nhiều game bắn súng, bạn có thể bắn chỉ bằng cách nhấp chuột để tấn công mà không cần bất kỳ quy tắc vật lý nào.

Đánh giá trò chơi bắn súng Bois Joan of Arc Bow sử dụng cung tên để bảo vệ the Castle Picture 3

Kẻ địch trên không chuyển đổi lên xuống để tấn công nhanh chóng.

Trò chơi được giới thiệu tới người chơi dưới dạng các thử thách cấp độ. Khi cấp độ tăng lên, độ khó sẽ tăng lên. Lúc đầu có thể chỉ có yêu tinh hoặc lính xương trên mặt đất, nhưng về sau thậm chí sẽ có cả dơi bay trên bầu trời. Đối với thao tác của người chơi, việc bắn kẻ thù trên bầu trời khó khăn hơn. Độ khó của trò chơi ngày càng tăng lên và người chơi phải có phản xạ nhạy bén để nhanh chóng chuyển đổi giữa không chiến và chiến đấu trên bộ.

Đánh giá trò chơi bắn cung Bois Jeanne d'Arc bằng cung tên để Guard the Castle Picture 4

Tăng cường là một cuộc chiến để tăng sức mạnh.

Khi độ khó của các cấp độ trong trò chơi tăng lên, thật khó để kiên trì đến cuối chỉ bằng cách thay đổi chiến thuật. Hệ thống chuẩn bị vật phẩm để người chơi tăng cường trang bị. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh tấn công của cung, phòng thủ lâu đài, tốc độ bắn chính xác, v.v. và đáp ứng những thử thách ngày càng khó khăn bằng cách tăng sức mạnh tổng thể của bạn. Một hệ thống nâng cấp đã được thêm vào trò chơi, cho phép người chơi có nhiều quá trình phát triển cho nhân vật của mình và cách đối phó với việc nâng cấp độ khó.