Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá “2048 Mania”: Đây là nhịp điệu khiến người chơi phát điên

Đánh giá “2048 Mania”: Đây là nhịp điệu khiến người chơi phát điên

2023-07-22 11:20:47

p>Mọi người đã chơi "2048". Trò chơi ngắn và ngọt ngào này đã giết chết nhiều tế bào não vô tội. Gần đây, một trò chơi có tên "2048 Mania" đã bước vào cuộc đời tôi. Mania ám chỉ sự điên loạn, bồn chồn và là biểu hiện của rối loạn tâm thần. Tên của trò chơi này rất thú vị. Sau khi chơi, tôi nhận ra đó không phải là năm 2048 mà là chính những người chơi. Bạn có tò mò không? Đừng lo lắng, tôi sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu ngay bây giờ.

#_2436302_#

Giới thiệu trò chơi

"Mania 2048" là một loại khác của "2048". Bạn chán chơi "2048"? Không khó phải không? Vậy hãy thử "2048 Mania" này. Lối chơi tương tự và thiết kế trò chơi sáng tạo thú vị sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thú vị.

Phần trò chơi

Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần hợp nhất các khối lại với nhau. Phương pháp ghép là đẩy số còn lại vào tường theo bốn hướng trong khi một số ở cạnh. 2 và 2 có thể gộp lại thành 4, 4 và 4 có thể gộp lại thành 8, cho đến khi tổ hợp là 2048. Khi tất cả các ô đã bị chiếm, trò chơi không thể tiếp tục.

Giới thiệu cách chơi game

Màn hình trò chơi

Màn hình trò chơi rất đơn giản, chỉ cần Một bên Bức tường gồm 16 ô vuông bên trong có các con số khác nhau, mang lại cho tổng thể vẻ ngoài sạch sẽ. Là một trò chơi giải đố toán học, bản thân đồ họa của trò chơi không cần quá phức tạp và lạ mắt, nhưng phong cách đơn giản của trò chơi này có thể khiến người chơi suy nghĩ tốt hơn.

Màn hình trò chơi đơn giản

Trò chơi đã sẵn sàng để chơi

So với năm 2048, trò chơi thì không chỉ Nó tiếp tục các tính năng giải đố thú vị của năm 2048, nhưng cũng có những tính năng độc đáo riêng. Tên của trò chơi là "2048 Mania", làm sao bạn có thể không hưng phấn? Trò chơi có nhiều bố cục khác nhau dựa trên "2048", mỗi bố cục sẽ thêm một số lưới cố định cố định trên sân để can thiệp vào trò chơi của người chơi. Các bố cục khác nhau được trình bày cho người chơi dưới dạng các cấp độ trong trò chơi. Đầu tiên người chơi được cấp một số cấp độ và sau đó có thể mở khóa cấp độ tiếp theo. Kiểu thiết kế trò chơi này khiến một trò chơi vốn đã khó lại càng trở nên khó khăn hơn. Mania, người bình thường sẽ có phản ứng này phải không? Tôi chưa đọc nhiều nhưng bạn không thể bắt nạt tôi vì sự ngu ngốc ~