Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá Splash Hollow: game giải đố đầy màu sắc

Đánh giá Splash Hollow: game giải đố đầy màu sắc

2023-07-20 14:01:31

Splash Valley là một trò chơi giải đố thông thường. Trong game, người chơi cần đổ sơn có nhiều màu sắc khác nhau vào các vị trí tương ứng. Điểm nổi bật của trò chơi là gì? Hãy cùng làm quen nào.

#_2463352_#

Splash Valley đánh giá hình ảnh trò chơi giải đố đầy màu sắc 1

Bạn đọc đúng rồi, đây là Thung lũng Splash chứ không phải Thung lũng Flyover. Về lý do tại sao nó bắn tung tóe, thực ra đó là do sơn. Trò chơi không có bất kỳ cốt truyện hay lời tường thuật nào và người chơi bị buộc phải đưa vào một thung lũng vô danh. Những bức vẽ tự do vẫn khiến người ta muốn thử, âm nhạc chủ yếu là nhẹ nhàng, dễ chịu.

Splash Valley đánh giá trò chơi giải đố đầy màu sắc hình ảnh 2

Mặc dù nhiều người chơi cho rằng trò chơi này có cảm giác trực quan như "một con cá sấu nghịch ngợm và thích tắm", nhưng khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy rằng cả thao tác và khó khăn Họ đều đã vượt ra ngoài "cá sấu nghịch ngợm và thích tắm". "Tắm" Tất cả chúng ta đều rút chất lỏng bằng cách đào. Cơ chế thoát nước cũng là cốt lõi của trò chơi này, nhưng phương pháp thoát nước đã trở thành "cắt và cắt".

Splash Valley đánh giá trò chơi giải đố đầy màu sắc hình ảnh 3

Đánh giá Splash Valley đầy màu sắc Hình ảnh về trò chơi giải đố 4Đánh giá trò chơi Splash Hollow Đánh giá trò chơi Splash Hollow

&ldquoCách cắt&rdquo không phải là vấn đề lớn. Chỉ là một nét vẽ đơn giản và một nét vẽ khác. “Cắt thế nào cho đúng yêu cầu” chính là thử thách của trò chơi này. Trò chơi yêu cầu chúng ta hướng dẫn màu sơn tương ứng vào một số thung lũng và hoàn thành nhiệm vụ thu thập cho đến khi đạt đến cấp độ của nó. Thu thập sơn một màu không khó. Khó khăn nằm ở sự tồn tại của cơ chế trộn sắc tố, chẳng hạn như màu đỏ với màu vàng và màu cam. Ngoài việc đạt được một lượng nhất định thì tỷ lệ phải vừa đủ. Nói một cách thẳng thắn thì lượng hai màu phải là 50/50.

Splash Valley đánh giá hình ảnh trò chơi giải đố đầy màu sắc 5

Nếu đi xuống ngang, tấm gỗ sẽ không bị gãy và bạn sẽ phải cắt thêm một đường nữa để tạo khoảng trống. Vì vị trí của các rãnh khác nhau nên vị trí của vết mổ cũng phải đúng vị trí. Thời điểm rạch cũng cần phải tính toán, nếu không tỉ lệ hai bên chênh lệch sẽ khiến nhiệm vụ thất bại. So với trò chơi “Cá sấu nghịch ngợm thích tắm” thì rõ ràng nó dễ vận hành hơn và “kén chọn” người chơi hơn.