Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review "Trái tim ký ức" của những cô gái bị truy đuổi năm ấy

Review "Trái tim ký ức" của những cô gái bị truy đuổi năm ấy

2023-09-17 09:15:29

p>"Heartbeat Memory" là một trò chơi tình yêu hướng đến thần tượng dành cho các bạn gái. Nhắc đến GALGAME, không thể tránh khỏi nghĩ đến GALGAME kinh điển “Ký ức nhịp tim”. Tuy nhiên, Heartbeat Memories lại là một trò chơi tình yêu tập trung vào con trai. Dù vậy, Heartbeat Memory vẫn tạo ra nhiều hình tượng nữ thần kinh điển và cho ra đời nhiều phần tiếp theo, chứng tỏ vị thế của mình trong giới otaku. Sau đó, "phiên bản nữ của Heartbeat Memories" ra mắt, thậm chí thị trường quần áo nữ cũng được tha bổng. Và tựa đề của tác phẩm này giống nhau đến mức có thể coi là thương hiệu chiến đấu không? Vẫn là cống hiến, cái nào tốt hơn Hôm nay mình mang đến cho các bạn bài đánh giá về "Heartbeat Memory" trên iOS.

[div][div]

Về tiêu đề chính thì nó khá ổn. Nếu thiết lập tốt thì bạn sẽ khá hài lòng. So với những bức tranh dọc trong game, tuy kém hơn một chút nhưng nó vẫn có thể thể hiện được quan niệm nghệ thuật của mình. Ngoài ra, từ phụ đề có thể thấy rõ rằng hướng đi của trò chơi này rõ ràng là thờ thần tượng. Ba chàng trai đang tranh giành một cô gái và bạn phải quyết định xem ai là người hấp dẫn.

Những năm tháng cô gái bị theo đuổi Những cô gái bị truy đuổi trong những năm đó

Menu không tệ. Phong cách màu hồng khá phù hợp với các bạn gái. Với ba mẫu vật mới nổi đóng vai chính, đây chắc chắn là một thành công, phải không? Tùy thuộc vào menu của trò chơi, bạn có thể xem phần đầu của đoạn mở đầu và xem tin nhắn văn bản do ba nhân vật chính gửi cho bạn. Điều này sẽ không hữu ích cho đến các chương sau, vì vậy nó sẽ trống ở đầu. Thông tin được chia thành hướng dẫn thao tác trò chơi (thực tế chỉ cần nhấp vào hình để đọc văn bản, sau đó chọn tùy chọn để tăng độ ưa thích), giới thiệu nhân vật và phần mềm chính thức của nước ngoài. Điều quan trọng hơn là có hình ảnh minh họa. Khi hoàn thành cấp độ, bạn có thể kiểm tra tại đây CG của cậu bé có chiến lược của bạn (hay tôi nên nói là cậu bé có chiến lược thành công?) Dựa trên lộ trình sau cấp độ.

Những cô gái bị truy đuổi suốt nhiều năm