Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá trò chơi Flower Love Elimination: Sự kết hợp hoàn hảo giữa việc loại bỏ và điều hành một cử

Đánh giá trò chơi Flower Love Elimination: Sự kết hợp hoàn hảo giữa việc loại bỏ và điều hành một cử

2023-09-12 09:34:44

Fflower Elimination là một trò chơi di động loại trừ mới ra mắt tích hợp hoàn hảo lối chơi quản lý. Bạn có thể điều hành cửa hàng hoa của riêng mình trong trò chơi và tham gia thành công vào vòng tròn trò chơi thông thường. Vậy trò chơi này được chơi như thế nào? Sau đây là đánh giá toàn diện về Hualai Elimination, các bạn có thể tham khảo.

Đánh giá trò chơi loại bỏ tình yêu hoa: Sự kết hợp hoàn hảo giữa loại bỏ và chạy một cửa hàng hoa ![Video] Picture 1

Đánh giá trò chơi loại bỏ thung lũng

Chơi loại bỏ

Cài đặt cấp độ của trò chơi Trò chơi Tương tự như trò chơi match-3 thông thường, có một hàng các yếu tố loại bỏ trong giao diện và người chơi cần một số lượng yếu tố loại bỏ nhất định để vượt qua cấp độ. Điểm khác biệt lớn nhất so với các trò chơi khác là việc thiết lập quy tắc loại trừ: chỉ cần có hai phần tử giống hệt nhau ở cạnh nhau, chúng ta có thể nhấp vào chúng để loại bỏ chúng! Quy tắc loại bỏ này giúp người chơi không cần phải nhìn chằm chằm vào một màn hình đầy các khối màu nhỏ, tìm kiếm các yếu tố để loại bỏ. Rõ ràng là quy tắc loại trừ có thể loại bỏ ở đâu và ở đâu có thể loại bỏ được nhiều hơn. Trò chơi thông thường không còn cần đến thị lực nữa! Đồng thời, thiết kế màn chơi sau khi loại bỏ và giải phóng mặt bằng trong game cũng khá lộng lẫy. Nhiều yếu tố hoa khác nhau sẽ nở hoa khi bị loại bỏ và cánh hoa sẽ rải rác trên mặt đất. Mỗi bông hoa khác nhau có tác dụng đặc biệt khác nhau, rất trang trí!

Đánh giá trò chơi loại bỏ tình yêu hoa: Sự kết hợp hoàn hảo giữa loại bỏ và chạy một cửa hàng hoa ![Video]Hình 2


Quản lý cửa hàng hoa

Loại bỏ không chỉ là đơn giản Tấn công những hành vi khó khăn hơn, nhưng là một cách để thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện và thu thập nguyên liệu hoa. Trong cốt truyện, nhân vật nữ chính do người chơi thủ vai điều hành một cửa hàng hoa một phòng, khách hàng sẽ đưa ra nhiều yêu cầu khác nhau đối với cửa hàng hoa, nếu hoàn thành những yêu cầu này sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Nguồn hoa bán cho khách phải lấy từ đào thải! Loại bỏ sự kết hợp này với quản lý là một điểm nổi bật!

Đánh giá trò chơi loại bỏ tình yêu hoa: Sự kết hợp hoàn hảo giữa loại bỏ và chạy một cửa hàng hoa ! [Video] Picture 3

Việc kinh doanh của một cửa hàng hoa không chỉ đơn thuần là hái và bán hoa. Trong quá trình bán hoa, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt như đồ trang trí cửa hàng hoa, có thể dùng để trang trí cửa hàng hoa và khiến nó trở nên độc đáo. Ngoài ra, việc bán hoa thành công cũng có thể để lại ấn tượng tốt cho người NPC. Khi mức độ ưa thích tăng lên, sẽ có một số nhiệm vụ phụ thú vị, một số trong đó có thể thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện chính. Những mảnh đất này đều liên quan đến hoa, vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa mạo hiểm, đáng để khám phá.

Tóm tắt

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc kết hoa. Cho dù đó là lối chơi loại trừ hay lối chơi thương mại, chúng đều rất phổ biến đối với người chơi hiện tại. Bầu không khí trò chơi thoải mái cho phép bạn chơi rất cao và chơi trong thời gian rảnh rỗi cũng rất tốt.