Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review “Siêu Lính Cứu Hỏa 2”: Lính cứu hỏa dễ thương và chính trực

Review “Siêu Lính Cứu Hỏa 2”: Lính cứu hỏa dễ thương và chính trực

2023-08-09 09:31:48

p>Super Firefighter 2 là một trò chơi vật lý thông thường và là phần tiếp theo chính thống của Super Firefighter. Trò chơi kể câu chuyện về một phi thuyền dọn rác từ Trái Đất bị trật bánh trong thời gian sắp tới và đốt những vùng đất rác trên hòn đảo Titan xinh đẹp. Làng Titan vô tội đang bốc cháy do đốt rác và họ rất cần sự giúp đỡ của chúng ta! rất khẩn cấp. Người chơi cần vào game ngay và vào vai Ouie, một thành viên của đội cứu hỏa, phải đi dập lửa.

#_2437976_#

Đánh giá

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của trò chơi: ★★★★

Kế thừa phong cách của trò chơi trước, màu sắc của trò chơi Hình ảnh rất trong lành và tươi sáng, khiến người ta cảm thấy tinh tế, đặc biệt là súng nước lửa và dòng nước của biển có hiệu ứng rất chân thực. Hiệu ứng âm thanh cũng được xử lý rất cẩn thận. Ví dụ, cảnh đầu tiên là trên một hòn đảo nhỏ ven biển, âm thanh của nhiều loại gió và sóng biển rất đặc biệt. Tiếng vòi cứu hỏa phun nước và dập tắt tia lửa cũng khiến người ta có cảm giác như đang ở hiện trường chữa cháy.

《 Siêu lính cứu hỏa 2

Hoạt động và lối chơi của trò chơi: ★★★☆.

Hoạt động của trò chơi rất dễ hiểu. Vuốt màn hình lên xuống để điều chỉnh vị trí của súng nước. Bấm vào nút màu đỏ ở góc dưới bên phải để phun nước. Hãy tiếp tục và dập tắt tất cả các tia lửa mà bạn nhìn thấy và bạn sẽ có thể vượt qua cấp độ thành công. Lượng nước còn lại sẽ hiển thị ở bên phải màn hình. Theo quy mô của lượng nước còn lại, có thể đạt được đánh giá và điểm số. Nếu sử dụng hết nước trong thời gian quy định hoặc công việc chữa cháy không được hoàn thành thì coi như thất bại.

Đánh giá

《 Siêu lính cứu hỏa 2 "Siêu Lính Cứu Hỏa 2" review Đánh giá về Siêu Lính Cứu Hỏa 2