Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá "Mighty Tree: The Last Dreamer" Cuộc phiêu lưu trên không

Đánh giá "Mighty Tree: The Last Dreamer" Cuộc phiêu lưu trên không

2023-03-31 14:22:02

"The Plenty Tree: The Last Dreamer" là một game giải đố phiêu lưu, cuối cùng trò chơi đã cập bến nền tảng iOS sau một năm trì hoãn. Sau khi người chơi đã chờ đợi tựa game này bấy lâu nay thì làm thế nào mà nó có thể chơi được?Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đồ họa và nhạc nền giống truyện cổ tích

Có người cho rằng phong cách của tác phẩm này mang bóng dáng của "The Legend of Zelda", vấn đề này sẽ không được bàn luận quá nhiều, và người khôn ngoan sẽ có ý kiến ​​riêng của họ. Bối cảnh của trò chơi lấy bối cảnh một thế giới trên không đang đối mặt với sự sụp đổ. Mọi mảnh đất trên thành phố trên không này đều có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính đi tìm hạt giống và đánh thức cây vạn năng để cứu thế giới. Nhạc nền của tác phẩm này là một bản giao hưởng vô cùng dễ chịu, với những giai điệu du dương du dương, thỉnh thoảng lại khuấy động khiến người ta bất giác nhắm mắt lại để lắng nghe.

Thao tác đơn giản, lối chơi giải đố

Trò chơi xoay quanh các ô vuông Ngoài thế giới liên tục sụp đổ, người chơi cũng sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm và vấn đề khác nhau trong hành trình tìm kiếm hạt giống kích hoạt của nhân vật chính và cuối cùng đánh thức cây toàn năng. Đường bị chặn, vách đá cao không thể nhảy qua và bẫy thực vật nguy hiểm, lúc này bạn cần sử dụng khả năng đặc biệt của nhân vật chính để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Nhân vật chính có các kỹ năng có thể di chuyển và thay thế các khối, đồng thời lối chơi giải đố cốt lõi tương tự như trò chơi Sokoban cổ điển.

Thao tác của game rất đơn giản , phía dưới bên trái Bốn phím định hướng ở góc điều khiển chuyển động của nhân vật và phím kỹ năng ở góc dưới bên phải điều khiển việc thi triển các kỹ năng thay đổi khối. Nói mới nhớ, trò chơi không sử dụng các nút ảo phổ biến hiện nay mà sử dụng các nút bốn hướng truyền thống, thao tác rất quen thuộc và dễ sử dụng, cách thao tác thay thế các khối là trước tiên hãy chọn vị trí rồi sau đó mới thực hiện. chọn khối. Nó sẽ di chuyển đến vị trí đã chọn trước. Dưới nhiều chướng ngại vật khác nhau, người chơi sẽ thấy rằng việc di chuyển thành công khối đến vị trí được chỉ định vẫn đòi hỏi phải sử dụng một bộ não tháo vát.