Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review “Tam Quốc Nước Mặn”: Trí tưởng tượng lớn đến mức không dám chơi

Review “Tam Quốc Nước Mặn”: Trí tưởng tượng lớn đến mức không dám chơi

2023-06-04 16:51:06

"Slobber Three Kingdoms" là phim hoạt hình stop-motion đen trắng do Fulimiao Studio sản xuất, phong cách phàn nàn vô nghĩa và hài hước đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ và Xindong Games đã chuyển thể Trò chơi di động cùng tên dựa trên nó, cũng đã kế thừa dòng dõi hài hước và hài hước của nó. Không quá lời khi gọi nó là trò chơi di động giàu trí tưởng tượng nhất trong lịch sử. Các chỉ huy quân sự được chuyển thể từ hoạt hình đã trải qua một cuộc lột xác so sánh cho đến các nhân vật hoạt hình. Zhao Yun với đầu Sasuke, Ma Chao với mũ bảo hiểm Seiya, các bối cảnh như mặt nạ Batman của Zhang Fei có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chúng ta hãy cùng xem trò chơi này sẽ như thế nào.

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh★★ ★★

Nếu điểm bắt mắt và đặc sắc nhất của "Tam Quốc" chính là thiết kế nhân vật. Tất cả các danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc trong "Tam Quốc Slobber" đều áp dụng thống nhất thiết kế nhân vật phiên bản Q hai đầu, và bối cảnh của từng nhân vật đều bộc lộ rõ ​​khẩu vị xấu của KUSO. Ma Teng là con ngựa đau đớn khi nhìn nó với một thanh kiếm cắm vào đầu (đau ngựa), Zhang Fei trở thành Batman, Zhang Bao và Zhang Xingcai trở thành Robin và Catwoman, và Yan Liangwen trở thành dưa hấu và dưa đỏ. Và Hua Xiong. đã thực sự trở thành một con gấu... Có rất nhiều loài chim ở Thục, tất cả các loài thú ở Ngụy, và tất cả đều nhập khẩu song song ở Ngô. Đây không phải là một tính từ, mà là một khung cảnh có thật. Hình ảnh dễ thương và thú vị đến mức mọi người chỉ có thể' Đừng đặt nó xuống.

Cách chơi★★ ★★

Mặc dù các chương ngục tối của trò chơi được sắp xếp lần lượt theo tiến trình tường thuật của Tam Quốc Chí nhưng cốt truyện về cơ bản không có lịch sử để nói đến Tóm lại, không có gì vô nghĩa không cần thiết. Gặp mặt thì làm ngay. Tôi không cần thêm lý do nào để đánh bạn. Bạn bị tôi đánh chỉ vì cản đường tôi. Cốt truyện ngắn gọn và sống động này có thể được cho là phù hợp với xu hướng chung của trò chơi đồ ăn nhanh. Mặc dù là một game đồ ăn nhanh nhưng một số cài đặt trong game khá thú vị.