Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review Game Lắp Ráp Thùng Carton Thế Giới 3D Rực Rỡ

Review Game Lắp Ráp Thùng Carton Thế Giới 3D Rực Rỡ

2023-05-27 17:47:53

"Carton Assembler" là một trò chơi giải đố, trong trò chơi, người chơi cần nhặt chìa khóa, thu thập đá quý và đến cửa để vượt qua cấp độ. Vậy, điều gì sẽ xảy ra khi áp dụng quy tắc đơn giản như vậy vào thế giới ba chiều?

Đánh giá trò chơi Carton Assembler Hình ảnh thế giới ba chiều rực rỡ 1

Ưu điểm: Phong cách hội họa độc đáo, giàu trí tưởng tượng< / p>

Nhược điểm: Các phím được ánh xạ quá nhỏ và độ trôi chảy không cao

Ban đầu, công việc hàng ngày của bạn là việc lắp ráp các thùng giấy nhàm chán, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác nhưng đột nhiên có một cuộc phiêu lưu khiến bạn phải nhảy cẫng lên Giữa hai và ba chiều. “Thợ lắp ráp hộp các tông” kể một câu chuyện như vậy.

Đánh giá trò chơi Carton Assembler Một không gian ba chiều rực rỡ world Picture 2

Là nhân vật chính, bạn cần chạy và nhảy trên một hộp các tông, tìm lối ra giữa các bề mặt và thu thập những viên đá quý sáng bóng trên đường đi . Thời gian tìm ra lối ra càng ngắn thì xếp hạng sẽ nhận được càng cao. Người chơi tìm kiếm lối ra trên sáu mặt của thùng carton, sử dụng phím điều hướng để leo lên thang hoặc đưa đón qua bề mặt thùng carton, mục tiêu cuối cùng của mỗi lần di chuyển là tìm ra chìa khóa và đến được lối ra. Cách chơi có phần giống với "Thung lũng Tượng đài" nổi tiếng trước đây.

Đánh giá trò chơi Carton Assembler Một không gian ba chiều rực rỡ world Picture 3

Thao tác trò chơi sử dụng các nút ảo. Phím hướng trái điều khiển lên, xuống, trái, phải và phím cách ở bên phải điều khiển nhảy.

Người chơi tìm kiếm lối ra ở sáu mặt của thùng carton, sử dụng phím điều hướng để leo lên thang hoặc di chuyển qua bề mặt thùng carton. Mục tiêu cuối cùng của mỗi lần di chuyển là tìm ra chìa khóa và đạt được lối ra.

Đánh giá trò chơi Carton Assembler Một không gian ba chiều rực rỡ world Picture 4

Màn hình trò chơi mang phong cách hoạt hình cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, nó lại có phản ứng tuyệt vời với hộp các tông liên tục thay đổi hướng khi di chuyển. Nó thêm một chút hấp dẫn cho hình ảnh đơn giản ban đầu.

Hạn chế duy nhất là độ mượt của game không cao và thường xuyên xảy ra tình trạng giật lag. Và các nút bấm quá nhỏ và dễ bị vô tình thao tác.

Nhìn chung, "Cardboard Box Assembler" là một trò chơi độc đáo, những người chơi quan tâm đến kiểu giải mã không gian này có thể chơi thử.