Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > các môn thể thao > Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020

Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020

Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020

Loại:các môn thể thaoPhiên bản:v10.0.2.467Cập nhật:2023-03-24 08:51:55Kích thước:701.5MHệ thống:安卓, 4.0以上Ngôn ngữ:简体

  • Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020
  • Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020
  • Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020
  • Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020
  • Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020

Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020 là trò chơi di động chính thức của Thế vận hội Tokyo 2020. Trong trò chơi, người chơi có thể chơi nhiều sự kiện thể thao khác nhau với Sonic, tập hợp các nhân vật nổi tiếng, cạnh tranh với tất cả người chơi máy chủ và đăng ký. Tokyo.

Giới thiệu trò chơi

Cạnh tranh chức vô địch Olympic với Sonic! Tại đây, bạn sẽ khám phá khung cảnh tuyệt đẹp của Tokyo cùng Sonic và những người bạn của anh ấy, tham gia các cuộc đọ sức tốc độ thú vị và trải nghiệm sức hấp dẫn độc đáo của Thế vận hội Tokyo 2020.

Tính năng trò chơi

  【Nội dung phong phú 15 sự kiện Olympic lớn sắp diễn ra]

"Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020" được Thế vận hội Olympic chính thức ủy quyền và bao gồm nhiều sự kiện Olympic phổ biến như điền kinh, lặn và bắn súng. như leo núi, karate và các sự kiện khác của Thế vận hội Tokyo 2020. Đã thêm loại hình thi đấu mới.

Ngoài ra, "Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020" còn mang đến hơn 200 cấp độ phong phú để người chơi tự do thi đấu. Đồng thời, một cuộc thi EX mới với đầy đủ các cơ chế đặc biệt sẽ cho phép bạn trải nghiệm Sonic trong Thế vận hội với sự quyến rũ độc đáo.

【Phục hồi cổ điển, tám nhân vật nổi tiếng xuất hiện lộng lẫy】

"Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020" là một tác phẩm Sonic IP cổ điển, được phát triển ban đầu bởi Sega. Mặc dù kết hợp nhiều sự kiện Olympic khác nhau nhưng nó vẫn giữ được hương vị ban đầu của Sonic và Sonic Friends. Nảy lên, chạy nước rút, lăn và lao tới đều sẽ có tác động quyết định đến trò chơi của người chơi, tiếp tục các yếu tố cổ điển của trò chơi nhảy trên nền tảng Sonic. Tám nhân vật cực kỳ nổi tiếng với những đặc điểm riêng tạo nên vẻ ngoài lộng lẫy. Những đặc điểm nhân vật khác nhau sẽ mang đến những mức độ thú vị khác nhau.

[Bản đồ thực tế tham quan các điểm du lịch ở Tokyo]

"Sonic at the 2020 Tokyo Olympic" giới thiệu 7 điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo dưới dạng phim hoạt hình. Khôi phục nhiều tòa nhà nổi bật và địa điểm tham quan ở Asakusa, Shinjuku, Shibuya và những nơi khác. Người chơi có thể theo chân Sonic đến thăm các danh lam thắng cảnh, đánh giá cao những phong tục độc đáo và có cơ hội mở khóa lối chơi bí ẩn như "Tokyo Skytree Jump" và "Mở khóa kỹ thuật số"!

Hãy đến với "Sonic at the 2020 Tokyo Olympic" để thử thách cuộc thi tốc độ đỉnh cao mà chỉ Sonic và những người bạn mới có thể đạt được!

Nhật ký cập nhật

Trang chủ: thế vận hội trẻ em Sân quần vợt tại Thế vận hội Tokyo là gì? (Sân quần vợt tại Thế vận hội Tokyo là gì) Mẹo chơi quần vợt tại Thế vận hội Olympic Tokyo (Luật quần vợt Olympic Tokyo) Luật bóng chày Thế vận hội Tokyo (Luật bóng chày Thế vận hội Tokyo là gì) Yêu cầu phiên bản PC của Thế vận hội Tokyo (Yêu cầu phiên bản PC của Thế vận hội Tokyo 2020) Cấu hình trò chơi Thế vận hội Tokyo (Trò chơi Thế vận hội Tokyo có sẵn trên PC) Luật bóng chày Thế vận hội Tokyo (Thể thức bóng chày Thế vận hội Tokyo) Các sự kiện trò chơi Thế vận hội Tokyo (Giới thiệu về các sự kiện trò chơi Thế vận hội Tokyo) Thể thức thi đấu bóng chuyền bãi biển Thế vận hội Tokyo (Địa điểm thi đấu bóng chuyền bãi biển Thế vận hội Tokyo) Cách ghi điểm trong môn karate tại Thế vận hội Tokyo (karate 61 kg tại Thế vận hội Tokyo) Trò chơi Thế vận hội Tokyo có sẵn trên PC (Những sự kiện nào được bao gồm trong trò chơi Thế vận hội Tokyo) Trang web chính thức của trò chơi Thế vận hội Tokyo (Trang web chính thức của trò chơi Thế vận hội Tokyo 2020) Nhóm bóng chuyền bãi biển Thế vận hội Tokyo (Giải bóng chuyền bãi biển Thế vận hội Tokyo) 东京奥运会游戏网球技巧(东京奥运会网球规则) Thể lệ thi đấu bóng chày Thế vận hội Tokyo (Đã công bố Đội bóng chày Thế vận hội Tokyo) Cấu hình trò chơi Thế vận hội Tokyo (yêu cầu cấu hình trò chơi Thế vận hội Tokyo có cao không?) Sự kiện karate Thế vận hội Tokyo (Sự kiện karate Thế vận hội Tokyo) Yêu cầu về PC cho Thế vận hội Tokyo (Trò chơi máy tính cho Thế vận hội Tokyo) Thế vận hội Olympic Tokyo (Kỹ năng nhảy xa của Thế vận hội Olympic Tokyo) Có bao nhiêu huy chương vàng trong nội dung karate của Thế vận hội Tokyo (karate 61 kg ở Thế vận hội Tokyo) Địa điểm tổ chức quần vợt tại Thế vận hội Tokyo (Giải quần vợt Thế vận hội Tokyo) là gì Cách ghi điểm trong môn karate tại Thế vận hội Tokyo (luật thi đấu karate Thế vận hội Tokyo)

Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020Tải về liên quan