Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Cách sử dụng đá đỏ và đường ray trong Hướng dẫn sử dụng đá đỏ Minecraft Minecraft

Cách sử dụng đá đỏ và đường ray trong Hướng dẫn sử dụng đá đỏ Minecraft Minecraft

2023-09-21 09:23:03

Phiên bản "Minecraft" PE là trò chơi sandbox với quyền tự do không giới hạn, người chơi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Chế độ sinh tồn khiến bạn muốn ngừng chơi. Công nghệ quan trọng nhất trong sinh tồn là công nghệ đá đỏ. Trong phiên bản PC, công nghệ đá đỏ tỏa sáng và nhiều công tắc và công nghệ điện tử khác nhau được tạo ra dựa trên đá đỏ. Thật không may, so với các plug-in đá đỏ khác nhau dành cho Android, phía iOS thực sự trống rỗng. Tôi hy vọng rằng trợ lý fork ios duy nhất có thể khởi chạy plug-in đá đỏ càng sớm càng tốt. Ở phiên bản pe, đá đỏ hiện chỉ có một số công dụng nhưng có thể bị phá vỡ theo nhiều cách khác nhau. Trong các bản cập nhật trò chơi tiếp theo, công nghệ đá đỏ mới hơn sẽ xuất hiện và sẽ có nhiều thứ để chơi hơn. Trong phiên bản PE hiện tại, công nghệ đá đỏ chủ yếu là TNT và Power Rail; TNT là một loại bom, dùng để mở núi, xây đường và cho nổ tung cho vui. Đường ray chạy điện là một phương thức vận chuyển rất thuận tiện.

Cách sử dụng hướng dẫn đá đỏ Minecraft cho đá đỏ và đường ray trong Minecraft Hình 1

Đường ray điện có chi phí tài nguyên cao hơn đường ray thông thường. Tất nhiên, nó tốt hơn nhiều trong thực tế. Việc tổng hợp đường ray điện cần 6 thỏi vàng + 1 thanh gỗ + 1 bột đá đỏ để tạo ra 6 miếng đường ray điện; tổng hợp đường ray thông thường cần 6 thỏi sắt + 1 thanh gỗ, có thể kết hợp 16 miếng đường ray đặc biệt; so với vàng và sắt Tài nguyên và vàng khó kiếm hơn! (Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để chăm chỉ quét đất, bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện xe nâng để giúp bạn quét dọn mọi thứ.) Tuy nhiên, đường ray không nhất thiết phải được cấp nguồn đầy đủ trong quá trình đặt đường ray! Trước hết, đường ray điện không thể quay nên đường ray thông thường cần được nối ở các điểm rẽ; sau đó, đường ray điện có gia tốc riêng và tự chạy, không giống như đường ray thông thường cần chênh lệch độ cao để di chuyển; sau đó trong trường hợp đường ray điện lát đường, cứ vài khối thông thường có thể đặt đường ray điện để đảm bảo cả tốc độ và hoạt động bình thường.

Cách sử dụng Minecraft Redstone và Rails trong Hình hướng dẫn Minecraft Redstone 2

Điều hữu ích nhất của đường ray chạy điện là chúng cho phép xe đẩy leo lên, vì vậy việc di chuyển trong hầm mộ là cực kỳ quan trọng. Khi tài nguyên cho phép, có thể sử dụng phương pháp khai thác zigzag, như trong hình bên dưới: