Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Hướng dẫn đồ họa chi tiết cách làm thang máy bằng đá đỏ trong Minecraft

Hướng dẫn đồ họa chi tiết cách làm thang máy bằng đá đỏ trong Minecraft

2023-09-05 09:23:55

Hướng dẫn bằng đồ họa chi tiết về cách chế tạo thang máy bằng đá đỏ trong Minecraft sẽ giới thiệu chi tiết về cách sử dụng thang máy ruby ​​​​để chế tạo sâu piston. Ruby có nhiều chức năng và nhiều việc cần được thực hiện bằng Ruby. Chúng ta hãy xem hướng dẫn đồ họa chi tiết để tạo thang máy bằng đá đỏ trong Minecraft.

Hướng dẫn sản xuất thang máy bằng đá đỏ Minecraft. Có rất nhiều loại thang máy như đẩy piston để giúp bạn leo cầu thang, mô phỏng thang máy giun piston thang máy thẳng đứng thực sự và sử dụng thang máy cần đẩy với các piston chồng lên nhau .

Thế giới của tôi sản xuất thang máy bằng đá đỏ chi tiết hình ảnh hướng dẫn đồ họa 1

Trước hết, bạn cần một nguồn bắt đầu, một nguồn bắt đầu có thể điều khiển được, có thể tạo ra tín hiệu ruby ​​​​có tần số nhất định trong một khoảng thời gian, sử dụng tần số cao và trì hoãn. Phần dưới bên trái của hình ảnh được kết nối với bộ điều khiển và thiết bị đầu cuối màu đỏ được kết nối với mạch chính của thang máy.

Hãy chú ý đến vị trí của ngọn đuốc và vị trí của đá đỏ. Không có vỏ bọc.

Đây là bộ điều khiển độ trễ, với nút được đặt ở phần màu xanh lam. Bạn cũng có thể kết nối mạch mở rộng đến nơi bạn muốn đặt nút. Phía bên trái kết nối phía trên bên trái và phía dưới bên trái. Hãy chú ý đến thiết bị lặp lại.

Thế giới của tôi sản xuất thang máy bằng đá đỏ chi tiết hình ảnh hướng dẫn đồ họa 2

Sau đó, có một vòng xoắn ốc đi lên và đĩa quay hai lần trong một chu kỳ, v.v. Không cần phải thay đổi bánh răng trong các bộ lặp trong tương lai ở đây, nhưng hãy nhớ rằng luôn có bốn bánh răng. Màu đỏ ở phía dưới bên trái nối phần màu đỏ trong Hình 1. Tôi không biết bạn đã từng thấy bên này quay hai lần chưa.

Điều này ngược lại với điều trên.

Thế giới của tôi sản xuất thang máy bằng đá đỏ chi tiết hình ảnh hướng dẫn đồ họa 3

Đây là khoảng trống giữa các thang máy. Về lý thuyết, thang máy cao bao nhiêu không quan trọng.

Góc trên bên trái là mạch nối vòng lặp. Lưu ý rằng bộ lặp ở tầng 1 được đặt sát mặt đất và đường đá đỏ kéo dài từ góc trên bên trái lớn hơn hoặc bằng 2 khối.

Sau khi bố trí dây như vậy thì [/k2/] chỉ có thể lên xuống. Một lần nữa nhấn phím 1 và 2 ở trên cùng để lấy nguồn khởi đầu, sắp xếp mạch đi xuống. Hình vuông màu đỏ là đầu ra nguồn khởi động. Mạch đi xuống này rất chặt chẽ và cũng có bốn rơle.

Đây là mặt trái của mạch đường xuống, sử dụng các khối để sạc và dẫn điện. Đặt nó cách mặt đất khoảng 10 khối và bạn có thể dừng lại.