Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Làm thế nào để ghép đội hình của Trùm Tam Quốc? Ghép đội hình mạnh nhất của Trùm Tam Quốc

Làm thế nào để ghép đội hình của Trùm Tam Quốc? Ghép đội hình mạnh nhất của Trùm Tam Quốc

2023-09-17 09:12:12

Việc ghép đội hình trong game Tam Quốc Tycoon cũng rất quan trọng, người chơi cũng rất bối rối về cách ghép đội hình. Sau đó tôi sẽ mang đến cho các bạn sự kết hợp đội hình mạnh mẽ, hy vọng giúp ích cho người chơi tham khảo.

Đội hình mạnh nhất của Trùm Tam Quốc

p >

Xếp hạng sức mạnh đội tuyển quốc gia: Wei, Qunxiong, Shu, Wu, trong số họ không có nhiều tướng lĩnh, Đổng Trác trong tương lai có thể là số một.

Guo Wei: Giáp đôi của Chu Xu, bùa lợi kép của Tư Mã Ý, cơn giận phòng thủ cộng với buff đội hình tài năng, cơn giận dữ của Yu Xun cộng với hiệu suất cao, sát thương cao của Xiahou Dun, Sáu vị tướng tím (về cơ bản là hiệu ứng Làm suy yếu), Cho nên lối chơi chủ yếu của Quách Uy là tài cao, tức giận nhanh, có khả năng chống lại dòng chảy đầu ra.

Anh hùng: Lá chắn người mạnh nhất của Đổng Trác cộng với xác suất chế nhạo nhất định, kết hợp với Zuo Ci có sức nổ cao, có thể tiêu diệt hàng sau và bảo vệ hàng trước. Nếu chỉ huy quân sự hoàn hảo, ông ta có thể vượt xa Ngụy.

Shu: Khả năng giảm giận của Zhang Fei và buff không thể gây sát thương quá yếu, cộng với sát thương cự ly gần cao của Pang Tong. Bạn biết đấy, mấu chốt là không có chỗ dựa, tức là không có được hay mất, hắn đã vượt qua kỳ thi Pang Tong, nhưng thời kỳ đầu ai cũng không có tướng tốt, cộng thêm nhiều tướng tím nữa. , có thể nói là người đầu tiên, nhưng dù số lượng tướng có tăng lên thì triển vọng phát triển của ông cũng không mấy khả quan.

Wu Guo: Khi slot đầy, đòn tấn công vẫn sẽ tăng tốc sau ba giai đoạn tấn công đơn lẻ. Cơ chế tăng tốc của trò chơi này vô dụng nên vẫn bị loại bỏ. Hàng đầu tiên, không giống như hàng sau được chỉ định của Wei's Xia, có lẽ còn tệ hơn vụ nổ đơn thể của Zilingtong. Tóm lại, nếu bạn không phải SEAL thì đừng động vào, vì tướng ở đất nước này đều có một loại buff duy nhất, tương đương với khái niệm vị trí, và có lý khi suy ra rằng họ bỏ ra rất nhiều. tiền đào tạo tướng cấp cam.