Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Khuyến nghị đội hình Teamfight Tactics 10.20 Luna Thorns: Vua điểm xấu S4 không được ưa chuộng Chiến

Khuyến nghị đội hình Teamfight Tactics 10.20 Luna Thorns: Vua điểm xấu S4 không được ưa chuộng Chiến

2023-09-12 09:10:17

Genting Games 10.20 Luna Assassin có đội hình tương đối không được ưa chuộng, đội hình Sát thủ /[k1/] tương đối không được ưa chuộng và thích hợp để ghi bàn nhưng lại được người chơi gọi là /[/].

TFT 10.20 Đề xuất đội hình Luna Thorns: S4 không được ưa chuộng và điểm kém Wang Yueshen Hình ảnh hướng dẫn ghép đội hình Sting 1

Genting Games 10.20 Đề xuất đội hình Yueshen Sting

1. Ghép đội hình

1 . Các anh hùng

Frost Witch-Lissandra, Ghost of Blood Harbor-Pike, Fallen Angel-Morgana, Shadow of the Blade-Tyrone, Moon Goddess-Diana, Impeccable Blade-Katrina , Wandering Thorn-Fist of Shadow

2. Ứng viên được chọn: Diana of the Moon, Lissandra

3. Bond

3. Luna (được Luna chọn): Khi bắt đầu trận chiến, anh hùng có xếp hạng sao thấp nhất sẽ được thăng cấp một sao, kéo dài cho đến hết vòng hiện tại của chiến đấu. Khi các ngôi sao giống nhau, anh hùng có nhiều trang bị nhất sẽ được ưu tiên.

6 Sát thủ: Tướng sát thủ nhận thêm 60% sát thương chí mạng và 25% khả năng chí mạng

2 Ngọc Kiếm Bất Tử: Ngọc Kiếm Bất Tử nhận được 40% năng lượng tạo

2 Glowbringer: Kỹ năng của Glowbringer sẽ giảm 50% sức tấn công khi đánh kẻ địch trong 5 giây

1 Ninja: Ninja nhận được 50 sức tấn công và 50% năng lượng.

Hai. Thiết bị/Trạm

1. Trang bị

Nữ thần Mặt trăng-Diana: Súng Hextech (Kiếm Bão + Gậy vô dụng), Áo giáp gai (Giáp xích + Giáp xích), Vuốt rồng (Áo choàng tiêu cực + Áo choàng tiêu cực)

Trong về mặt trang bị thì Pháo Hextech đứng đầu. Thật sự rất thoải mái khi hồi phục điểm máu trong khi chạm vào tấm khiên trong khi xoay quả bóng. Hai món còn lại được khuyến khích mặc ngược là áo có gai có móng vuốt rồng. Cơ chế hiện tại của Genting là khi một kỹ năng tạo ra lá chắn cho chính nó thì nó không thể tạo ra mana. 70 mana của Diana không quá nhiều cũng không quá ít, nhưng nếu vô tình bị trực tiếp điều khiển trong một giây đồng thời đang tiết kiệm mana thì sẽ rất khó chịu nên cần phải đảo ngược để luôn mở, và Anne cũng vậy. Không có nhiều chuỗi thư và áo choàng tiêu cực có thể tạo nên một Titan quyết tâm và Sao Thủy. tất cả đều tốt.

Frost Witch-Lissandra: Zlot Portal (Cung tái diễn + Đai khổng lồ)

Trang bị của Lissandra rất đơn giản. Rốt cuộc, nó cần phải được nâng cấp lên 3 sao. Sau khi bị giết, anh ta có thể sinh ra một con bọ chứa 3000 máu và kéo hàng ghế đầu qua đường.

Thiên thần sa ngã-Morgana: Sát thủ thay đổi nghề nghiệp (xẻng vàng + găng tay)

Morgana nên biến thành sát thủ, vì sát thủ nhất định phải dính một đòn phép chí mạng. Cặp Morgana rất hợp với AOE siêu lớn này.

Talon, AP và Blue cung cấp thêm thiết bị quảng cáo cho Shadow Fist.

2. Trạm

Trạm Diana vừa lao vào đám đông ở phía đối diện.

TFT 10.20 Đề xuất đội hình Luna Thorns: S4 không được ưa chuộng và điểm kém King Moon Hình hướng dẫn ghép đội hình God Thorn 2

3. Chiến lược trò chơi

Đội hình này hiện chỉ được khuyến nghị chọn Lissandra hoặc Chơi cùng Diana/ [k1/], Sát Thủ đã chọn chơi Shadow Fist. Đừng chơi đội hình này nhé, vì với Luna bạn chỉ cần mang theo Lissandra và Diana, đồng thời phải tìm kiếm 3 tướng 3 sao/[tìm chữ C chính của Diana do Sát Thủ chọn.

Vì Diana và Lissandra là những anh hùng không được ưa chuộng trong môi trường hiện tại nên sau khi những người khác chơi Thẻ Tìm Kiếm Bọ Đá, họ sẽ chộp lấy những thẻ giá rẻ khác. Cơ hội nhận được Diana và Lissandra của bạn sẽ cao hơn rất nhiều . Việc bị điểm kém trong bài kiểm tra là điều bình thường. Việc bạn có thắng được gà hay không phụ thuộc vào phẩm chất và sự may mắn của đối thủ.

Diana có thể nói là sát thủ Fatan duy nhất. Sau 4 sao, khiên 10 bi rất đau, có thể lao vào đám đông mà không sợ bị đốt cháy.

Bốn. Ý tưởng hoạt động

Dòng sản phẩm này hoạt động tương đối đơn giản. Chỉ cần có Lissandra hoặc Diana's Lunar Song ở giai đoạn đầu là có thể chơi được.

Lúc đầu, hãy lấy Kiếm Bão hoặc Gậy vô dụng trước và ưu tiên Xẻng vàng.

Sau khi bọ đá bị giết, nó bị dính 8/10 điểm kinh nghiệm cho 4 người. Họ dừng lại khi ba ngôi sao của Lissandra và Diana được phát hiện. Nếu không quá xui xẻo thì có thể ra ngoài vào lúc này. Nếu họ không ra ngoài, hãy tiết kiệm tiền cho 5 người trong ba giai đoạn. Sau khi anh Lang bị giết, họ sẽ tìm kiếm lại trước khi tìm thấy ba ngôi sao.

5 Lissandra, Diana, Shadow Fist, Pyke và Katarina tập hợp lại tạo thành 4 Assassin March;

6 Nếu thêm Tyrone vào dân số thì thay thế Katrin Na, 2 Ngọc Kiếm Immortals cộng với một Janna, Morgana sẽ thay thế Janna khi cô ấy đến;

Sau khi thành lập sẽ tiết kiệm tiền cho 7, thậm chí 8 người. Nếu bạn có thể lấy được 6 chiếc gai, hãy cố gắng lấy càng nhiều càng tốt. Nếu không kết hợp được với nhau, bạn có thể nhận được một số thẻ bài mạnh mẽ, chẳng hạn như 5 lá bài bay hoặc một anh hùng điều khiển đội siêu lớn như Thuzhuangni.