Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Còn Lucia trên Cool Run Everyday thì sao? Lucia Suit trên Cool Run Everyday có tốt không?

Còn Lucia trên Cool Run Everyday thì sao? Lucia Suit trên Cool Run Everyday có tốt không?

2023-09-11 08:51:52

Bộ đồ Lucia mới của Tiantian Kupao đã được lên kệ, vậy câu hỏi đặt ra là bộ đồ Lucia của Tiantian Kupao Lucia thì sao? Gói Lucia có đáng mua không? Với những câu hỏi này, người biên tập sẽ xem xét kỹ hơn.

< p>Đầu tiên, Lucia chỉ nhắm vào S thú cưng. Trong thời đại thú cưng SS này, mặc dù giá của Lucia có vẻ khá cao nhưng trên thực tế, thú cưng S gần như có giá trị (5.000 xu đóng góp tương đương với 1.100 kim cương, thấp hơn chi phí tổng hợp thú cưng S). Nếu bạn có đủ kim cương, hãy cân nhắc chuyển sang Lucia.

< p>Thêm 25% vào điểm thành tích, thêm 3,0 giây vào thời gian chạy nước rút, thêm 3,0 giây vào thời gian khổng lồ, thêm 400% vào điểm sao bay và thêm 50% vào siêu phần thưởng. Khả năng thưởng hiệu suất vượt trội so với hầu hết thú cưng hạng S. Phần thưởng chạy nước rút và phần thưởng hiệu ứng khổng lồ giúp Lucia có lợi thế khi chạy đường dài.