Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Sự kết hợp đội hình ghi điểm nhanh chóng của thám tử Harry và các cuộc tấn công được đề xuất hàng ng

Sự kết hợp đội hình ghi điểm nhanh chóng của thám tử Harry và các cuộc tấn công được đề xuất hàng ng

2023-09-01 09:10:48

Thám tử Harry là một nhân vật chạy xuất sắc trong trò chơi Tiantian Cool Running. Các kỹ năng của Tiantian Cool Running Detective có thể được sử dụng để truy đuổi nghi phạm bằng cách thu thập manh mối, xóa màn hình camera và tăng số lượng manh mối bằng cách thổi giấy và bay đồng xu. Những manh mối tích lũy có thể dẫn tới nghi phạm. Vậy làm thế nào để sánh ngang với chàng thám tử Harry chạy bộ cực ngầu mỗi ngày? Đội hình của thám tử Harry là gì? Sự kết hợp đội hình tấn công nhanh của thám tử Harry chạy hàng ngày thú vị đi kèm với các chiến lược được đề xuất.

Tiantian chạy mát mẻ kết hợp đội hình ghi điểm nhanh chóng của thám tử Harry và cuộc tấn công được khuyến nghị [Hình ảnh ] Picture 1

Thám tử Harry trông đẹp như thế nào trong trò chơi chạy bộ thú vị hàng ngày?

Kết hợp đề xuất 1: Thám tử Harry + Royal Griffin + Cô gái bão tố + Gấu kiến.

Trong kỹ năng "Ghi điểm bằng cách tiêu diệt chướng ngại vật ở trạng thái không chạy nước rút" của Royal Griffin, khi tiêu diệt chướng ngại vật, bạn có thể mang về những đồng xu bay Chén Thánh điểm cao. Xếp hạng sao bay là khá 6. Thám tử Harry có thể ăn sao bay điểm cao và đánh trúng nghi phạm. Đồng thời, khi ăn đạo cụ đặc biệt còn có hiệu ứng hình ảnh rõ nét nên điểm số phù hợp của bộ sao bay này và việc tự mình tiêu diệt chướng ngại vật chắc hẳn là khá tốt.

Đề xuất kết hợp hai: Thám tử Harry + Kỳ lân thánh + Cô gái bão tuyết + Gấu sét.

Thú cưỡi của Thánh Qilin này có thể biến đồng tiền vàng thành điểm cao khi chạy nước rút. Thú cưỡi này hiện là thú cưỡi có số điểm sao bay tăng cao nhất. Lấy kỹ năng của thám tử Harry, hiệu quả chắc chắn không tệ, hơn nữa lại là điểm thưởng của phi tinh, Cô gái bão tuyết và Gấu sét, nên hiệu quả cũng tương xứng.

Đề xuất kết hợp ba: Thám tử Harry + Gấu chiến Trái đất + Thần băng và lửa + Gấu chiến Tsunade.

Tsunade Warrior Bear là một Pokémon rất tốt ở thời điểm hiện tại, tập trung vào điểm thưởng siêu khủng. Với combo này, nó sẽ hoạt động khá tốt nếu Thám tử Harry đánh trúng kẻ tình nghi trong Siêu tiền thưởng.

Thám tử Harry trong Daily Cool Run có những kỹ năng gì?

Kỹ năng ở chế độ cổ điển: Sau khi thu thập đầy đủ manh mối, hãy khởi động các kỹ năng để truy lùng nghi phạm! Nhảy ba lần rồi trượt. Ăn đạo cụ kính lúp làm tăng số lượng manh mối, ăn hẻm máy ảnh có hiệu ứng hình ảnh rõ nét, đồng xu bay trong phim cũng có thể tăng số lượng manh mối. Sau khi thu thập đủ manh mối, bạn có thể kích hoạt các kỹ năng của mình để truy lùng kẻ tình nghi và tấn công kẻ tình nghi chỉ bằng một nút bấm.

Kỹ năng ở chế độ bay chớp nhoáng: Điểm tấn công bất ngờ và né tránh tăng 5%

Kỹ năng nhiều người chơi: [Loại tốc độ] Sau khi thu thập đầy đủ manh mối, hãy tung ra các kỹ năng để truy lùng kẻ tình nghi! Nhảy ba lần và lướt!