Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > trò chơi chiến lược > một cuộc đụng độ của các vị vua

một cuộc đụng độ của các vị vua

một cuộc đụng độ của các vị vua

Loại:trò chơi chiến lượcPhiên bản:v8.14.0Cập nhật:2023-03-17 16:54:23Kích thước:282.1MHệ thống:安卓Ngôn ngữ:简体

  • một cuộc đụng độ của các vị vua
  • một cuộc đụng độ của các vị vua
  • một cuộc đụng độ của các vị vua
  • một cuộc đụng độ của các vị vua
  • một cuộc đụng độ của các vị vua

Trò chơi di động Clash of Kings là một trò chơi di động chiến lược. Trong phiên bản di động của Clash of Kings, bạn có thể trải nghiệm các cuộc chiến theo phong cách châu Âu và Mỹ. Khác với các trò chơi di động chiến lược trong nước, lối chơi của trò chơi độc đáo và sáng tạo hơn.

Giới thiệu chính thức

"COK: Clash of Kings" là game chiến thuật chiến tranh nhiều người chơi với máy chủ toàn cầu. Trong game, bạn có thể kết bạn hoặc chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới . Họ cạnh tranh với nhau và cảm nhận niềm vui của chiến tranh. Vinh quang của chúa tể đang chờ đợi bạn. Bạn có dám đến không? Dịch thuật thời gian thực bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, xây dựng một thành phố tráng lệ, tham gia vào các cuộc chiến đẫm máu và cạnh tranh với trò chơi chiến tranh những người đam mê trên khắp thế giới. Bảo vệ thành phố của bạn, tấn công những người chơi khác và trải nghiệm cảm giác phấn khích của cuộc chiến giữa tấn công và phòng thủ.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến chống lại hàng ngàn đội quân chưa? Hãy chiêu mộ quân đội của bạn, tiến hành các cuộc tấn công vào kẻ thù, quản lý tài nguyên của thành phố, lập chiến lược và giành chiến thắng trong "COK Clash of Kings"!< /p>

"Clash of Kings" là một trò chơi chiến lược. Với cái chết của nhà vua, ai sẽ lên ngôi và trở thành người cai trị tiếp theo của Bảy Vương quốc? Đã đến lúc tranh tài trên thế giới, nhưng khi mùa đông lạnh giá kéo đến, mọi thứ trở nên kém rõ ràng hơn. Bạn có thể xây dựng lâu đài của riêng mình, tập hợp quân đội, thống nhất bảy vương quốc và huyền thoại sẽ được bạn viết lại!

Trong thế giới vô định, bạn là vua! Xây dựng lâu đài của bạn, thành lập quân đội của bạn và tạo ra kỷ nguyên đế chế của riêng bạn! Chiến đấu, cướp bóc, khám phá, săn thú khổng lồ, huyền thoại sáng tạo và hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đang chờ đợi bạn! Chúng ta hãy cùng nhau phát triển, cùng nhau đổ máu và cùng nhau giành chiến thắng trong thời đại chiến tranh! Trò chơi chiến tranh chiến lược hoành tráng năm 2014 - "Clash of Kings" đổ bộ vào Trung Quốc

Tính năng trò chơi

Cuộc chiến thời trung cổ tái sinh và bạn thống trị cuộc chiến giữa các cường quốc. "Clash of Kings" có tên tiếng Trung là "Clash of Kings", câu chuyện diễn ra trong một thời đại hỗn loạn, nơi tranh chấp khắp nơi, khói mù mịt và các lục địa tràn ngập mùi mục nát. Người chơi được đặt trong bối cảnh châu Âu thời trung cổ, thật không may, thành phố mình đang ở bị quân nổi dậy chiếm đóng. Không muốn bị số phận áp bức, người chơi bắt đầu con đường dài phát triển lâu đài. Xây dựng lâu đài, thu thập tài nguyên và huấn luyện binh lính là những yếu tố quan trọng nhất trong "Clash of Kings". Nâng cấp và xây dựng đế chế đơn giản ban đầu từng chút một, đồng thời nâng cao sức mạnh của quân đội từng người một, với những thành tích nhỏ. Bạn có thể tham gia bản đồ thế giới, cạnh tranh với những con quái vật mạnh hơn và lấy lại vùng đất đã mất. Niềm vui lớn nhất là liên minh, hợp sức với các lực lượng thiện chiến để chiếm đế chế của người khác và chinh phục các nước láng giềng. Trong thời đại chiến tranh khốc liệt, vũ lực là lời cuối cùng. Với nhiều binh lính hơn, nhiều lương thực hơn, chiến thuật tốt hơn, bạn có thể thống trị thế giới! Người chơi kiểm soát hướng chiến tranh và viết nên lịch sử của riêng mình, điều đó thật thú vị và đáng tự hào.

 Nhiều cánh tay

Máy chủ toàn cầu trải dài trên nhiều chủng tộc khác nhau và bạn sẽ không phải hối tiếc khi cận chiến thế giới

Trong "Clash of Kings", ngoài việc tái hiện chân thực thời Trung Cổ Châu Âu bị chiến tranh tàn phá, điều hấp dẫn nhất là cuộc hỗn chiến toàn cầu trên cùng một máy chủ.

Trong game có một "liên minh", sau khi gia nhập liên minh, người chơi có thể hợp lực để tấn công đế chế của người khác và chinh phục các lãnh thổ xung quanh. Khi liên minh đạt đến một số điều kiện nhất định, pháo đài liên minh có thể được mở khóa. Thủ lĩnh liên minh, R4 Zeng Yuan, có thể đặt và xây dựng pháo đài liên minh và tích trữ binh lính. Pháo đài của liên minh và khu vực xung quanh là lãnh thổ của liên minh, trong lãnh thổ của liên minh, người chơi có thể nhận được các lợi ích bổ sung. Ngoài ra, các siêu mỏ của liên minh cũng có thể được xây dựng trong lãnh thổ liên minh để cung cấp cho các thành viên liên minh nguồn tài nguyên khổng lồ. Để tránh liên minh bị hư hại, người chơi cũng có thể xây dựng các tháp mũi tên liên minh trong lãnh thổ liên minh để tự động tấn công kẻ thù xâm lược nhằm đảm bảo liên minh không bị bắt.

[Hội nhập toàn cầu] Người chơi từ khắp nơi trên thế giới chơi trên cùng một máy chủ và giao tiếp giữa các quốc gia không có rào cản.

[Trò chơi nhiều người chơi] Hỗ trợ các trận chiến thời gian thực nhiều người chơi. Lên tới 100 thành viên liên minh tạo thành một đội để phát động một cuộc chiến quy mô lớn.

[Phát triển anh hùng] 50 tài năng, mỗi tài năng có nhiều kỹ năng. Hàng trăm sự lựa chọn, hàng chục ngàn sự kết hợp, DIY để tạo ra anh hùng độc đáo của riêng bạn

[Xây dựng thành phố] Nâng cấp thành phố, xây tường thành, đặt bẫy, phát triển sản xuất, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện thêm binh lính, Chế tạo đế chế của bạn mạnh mẽ hơn!

[Chiến lược] Trinh sát, tấn công nhanh, tấn công nhử mồi, yêu cầu hỗ trợ, chuyển giao tài nguyên, tình báo giả, tấn công đồng đội... Sử dụng khéo léo và khéo léo nhiều chiến lược khác nhau để khiến bạn trở nên bất khả chiến bại trong trận chiến

p>

Nhật ký cập nhật

[Cập nhật nội dung]
nội dung cập nhật 8.11 Xem trước sự kiện:
1. Rồng ma thuật Đôn Hoàng
Sự kiện thời gian: 29/09 - 12/10
Giới thiệu sự kiện: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các lãnh chúa có thể phái quân tấn công Kongluo. Khi số lượng binh lính Kongluo của chính mình bị tiêu diệt đạt đến mục tiêu chỉ định, họ có thể nhận được phần thưởng. Khi kết thúc sự kiện sự kiện sẽ có thêm bảng xếp hạng. Phân phối phần thưởng.
2. Phước lành linh hồn rồng
Thời gian sự kiện: Ngày 3 tháng 10 đến ngày 9 tháng 10
Giới thiệu sự kiện: Hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định trong sự kiện để nhận được các kỹ năng rồng vàng khổng lồ và phần thưởng linh hồn rồng. Mở khóa các đặc quyền để nhận được thậm chí nhiều phần thưởng hơn.
Cập nhật nội dung:
Một số chức năng tối ưu và sửa chữa:
-Tối ưu hóa hiển thị cấp độ MAX của phòng cầu nguyện.
-Việc hiển thị cấp độ của phòng cầu nguyện trong báo cáo trận chiến đã được tối ưu hóa.
-Đã khắc phục sự cố trong đó một số người chơi nhận được phần thưởng cấp bậc quân sự bất thường sau khi hợp nhất các khu vực.
-Sửa lỗi đếm bất thường khi vào chiến trường liên server sau khi tham gia trò chơi hộ tống.
-Việc hiển thị các đặc quyền và phần thưởng bổ sung đã bị xóa khỏi đấu trường.
-Đấu Trường Hoàng Gia bổ sung thêm chức năng xếp đội hình nhanh.

một cuộc đụng độ của các vị vuaTải về liên quan