Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > ứng dụng > Phần mềm O2O > Phiên bản nhanh chim gõ kiến

Phiên bản nhanh chim gõ kiến

Phiên bản nhanh chim gõ kiến

Loại:Phần mềm O2OPhiên bản:v2.4.5Cập nhật:2023-03-17 17:34:27Kích thước:27.1MHệ thống:安卓Ngôn ngữ:简体

  • Phiên bản nhanh chim gõ kiến
  • Phiên bản nhanh chim gõ kiến
  • Phiên bản nhanh chim gõ kiến
  • Phiên bản nhanh chim gõ kiến

Ứng dụng Woodpecker Express là một nền tảng hẹn bảo trì nhà cửa chất lượng rất cao. Ứng dụng Woodpecker Express cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trong thành phố. Bạn có thể tìm thấy công nhân làm việc theo giờ và nhân viên sửa chữa thiết bị gia dụng tại đây, dễ dàng đặt hàng và thực hiện một cuộc hẹn với một cú nhấp chuột.

Giới thiệu phần mềm

Woodpecker Express Edition cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị tận nhà, thông tắc đường ống, sửa chữa điện nước, chống thấm và sửa chữa rò rỉ, cải tạo tường, sửa chữa gạch, nhà bếp và cải tạo phòng tắm, cửa ra vào và cửa sổ cũng như thiết bị gia dụng Với 10 dịch vụ chính bao gồm vệ sinh và sửa chữa máy tính, bao gồm gần 100 danh mục dịch vụ bảo trì, Woodpecker đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng các giải pháp cuộc sống chất lượng cao. Hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm hơn 2.200 thành phố ở cấp quận trở lên, biến nó thành quản gia bảo trì của bạn. Nền tảng này có các tiêu chuẩn dịch vụ nghiêm ngặt và giá cả minh bạch. Bạn chỉ cần đặt lịch hẹn dễ dàng và dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu. Dịch vụ khách hàng trực tuyến và qua điện thoại có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Tính năng phần mềm

  【Phản hồi nhanh 】 Bao phủ toàn thành phố, hàng nghìn nhân viên phục vụ, từ hẹn đến phục vụ tận nhà, nhanh nhất 30 phút

[Chứng nhận chuyên môn] Chứng nhận tên thật của nhân viên phục vụ; chuyên nghiệp đào tạo nhân viên phục vụ hàng tuần, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo

[Rẻ và phải chăng] Chúng tôi niêm yết giá rõ ràng cẩn thận trong mọi ngành nghề để tránh tính phí tùy tiện. Giá thấp nhưng chất lượng không hề thấp, thực sự đạt được sự tiêu dùng của người dân bình dân và sự thích thú của giới quý tộc.

[Đảm bảo bồi thường] Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình theo dõi từng đơn hàng, nếu có vấn đề gì, trước tiên chúng tôi sẽ bồi thường rồi mới giải quyết cho đến khi bạn hài lòng!

Chức năng phần mềm

[Sửa chữa thiết bị gia dụng] Sửa chữa máy lạnh, sửa chữa điện nước, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa TV, sửa chữa thiết bị điện và các dịch vụ khác.

[Vệ sinh thiết bị gia dụng]vệ sinh máy hút mùi,vệ sinh máy nước nóng,vệ sinh bếp gas,vệ sinh máy điều hòa,vệ sinh tủ lạnh,vệ sinh máy giặt và các dịch vụ khác.

[Lắp đặt thiết bị gia dụng]Lắp đặt máy điều hòa, di dời máy điều hòa, lắp đặt tủ lạnh, lắp đặt máy giặt, lắp đặt máy nước nóng, lắp đặt thiết bị gia dụng và các dịch vụ khác.

[Thông tắc cống thoát nước]Các dịch vụ như thông tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống thoát sàn, thông tắc bồn tắm, thông tắc đường ống lớn, v.v.

 [Bảo trì nội thất] Tháo lắp thiết bị gia dụng, sửa chữa nội thất, cải tạo nội thất và các dịch vụ khác

 [Mở khóa và thay khóa] Thay khóa, mở khóa, lắp khóa và các dịch vụ khác .

[Sửa nhà] Chống thấm, sửa chữa rò rỉ, làm mới tường, dán gạch men, cải tạo nhà, cải tạo một phần, sơn và các dịch vụ khác.

[Doanh nghiệp sản xuất] Nhà thông minh, đèn chiếu sáng phòng tắm, thiết bị gia dụng và nội thất cũng như các dịch vụ khác.

Phiên bản nhanh chim gõ kiếnTải về liên quan