Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Làm cách nào để thu thập những mảnh trái cây vỡ trong Genshin Impact? Hướng dẫn nhặt những mảnh hoa

Làm cách nào để thu thập những mảnh trái cây vỡ trong Genshin Impact? Hướng dẫn nhặt những mảnh hoa

2023-09-18 08:49:41

Làm cách nào để thu thập mảnh trái cây Genshin Impact? Nhiệm vụ của người chơi là tìm những mảnh trái cây vỡ thực ra rất đơn giản. Họ chỉ cần biết vị trí của những mảnh trái cây vỡ là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Biên tập viên sẽ giới thiệu cho các bạn nhiệm vụ thu thập những mảnh trái cây vỡ ở phần sau trong hướng dẫn. Người chơi cần hiểu nhiệm vụ thu thập mảnh trái cây nên đọc nhanh hơn.

Cách thu thập các mảnh trái cây trong Genshin Impact? Hướng dẫn nhiệm vụ thu thập mảnh trái cây picture 1

Hướng dẫn nhiệm vụ Genshin Impact thu thập các mảnh trái cây vỡ

Học giả người Sumer Hosseini nhờ bạn giúp đỡ ông ấy Thu thập thông tin nghiên cứu quý giá - "Mảnh trái cây Leyline" và tạm thời giao cho bạn di tích cổ xưa bí ẩn "Đĩa gốc truyền năng lượng". Hãy giúp Husseini thu thập "Mảnh trái cây Leyline" và sử dụng "Đĩa chính kênh năng lượng" để giải phóng sức mạnh của họ.

1. Thu thập các mảnh vỡ

Lấy mảnh vỡ của Trái cây Leyline → Trang bị các mảnh vỡ vào hướng dẫn năng lượng → Thử thách vương quốc bí mật → Lấy dữ liệu trái cây vỡ → Đổi phần thưởng trong cửa hàng sự kiện

Cách thu thập các mảnh trái cây trong Genshin Impact? Hình ảnh hướng dẫn nhiệm vụ thu thập mảnh trái cây 2

Mục tiêu của khách du lịch là đến các “điểm điều tra” ở nhiều nơi khác nhau và lấy “mảnh đất của trái cây”. Khách du lịch có thể phục hồi ba "Mảnh trái cây mạch đất" sau đây từ "Điểm điều tra":

Các mảnh Trái cây mạch đất được bảo vệ bởi các vật phẩm ma thuật. Các mảnh Trái cây Leyline chỉ có thể được phục hồi sau khi đánh bại tất cả các vật thể ma thuật.

2. Vận hành mảnh vỡ

"Đĩa chính hướng dẫn năng lượng" là một thiết bị có thể kích hoạt "Mảnh trái cây rung động trái đất". "Mảnh trái cây Leyline" trong tấm dẫn hướng năng lượng ban đầu có thể cung cấp hiệu ứng khuếch đại tương ứng cho các nhân vật trong đội (chỉ có hiệu lực trong "Cõi huyền bí" và "Cõi xoắn").