Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Còn lurker trong game di động 3D King of Kings thì sao? Phân tích toàn diện về kỹ năng chuyên môn củ

Còn lurker trong game di động 3D King of Kings thì sao? Phân tích toàn diện về kỹ năng chuyên môn củ

2023-09-16 09:17:18

p>Trò chơi di động 3D King of Kings "Infiltrator" thì sao? Nhiều người mới chơi không biết điều gì đang ẩn giấu trong trò chơi! Những kỹ năng chuyên nghiệp của kẻ xâm nhập trong trò chơi là gì? Đừng lo lắng, hãy cùng xem qua trò chơi di động 3D Wanwang/[k1/] "Phân tích toàn diện về kỹ năng chuyên môn của kẻ xâm nhập!"

Trò chơi di động 3D trong King of Kings: Infiltrator thì sao?

Trò chơi di động King of Kings 3DThe King of Kings phân tích toàn diện kỹ năng chuyên nghiệp của những kẻ xâm nhập, một game di động 3D.

Giới thiệu về Kẻ xâm nhập

Định vị: Đầu ra

Phân phối chính hãng

Tất cả các thuộc tính được tính toán dựa trên dữ liệu có giá trị đầy đủ là 1 .

Tấn công: 0,8

Tuổi thọ: 0,4

Tính cơ động: 1,0

Kiểm soát: 0,4

Phòng thủ: 0,4

Bắt đầu: Độ khó

Giới thiệu trang bị

Tay chính: dao găm/quyền trượng

Tay phụ: dao găm/quyền trượng

Áo giáp: Da

Tiêu thụ: Năng lượng (tiêu thụ kỹ năng nhanh, hồi phục nhanh trong suốt quá trình)

Phân tích kỹ năng của Kẻ xâm nhập

Lurky bởi"King of Kings 3D" tay Nghề xâm nhập trong game được định vị là đầu ra thuộc loại sát thủ. Tổng cộng có 7 kỹ năng chuyên nghiệp, bao gồm 1 kỹ năng tấn công thông thường, 1 kỹ năng đóng thế chuyên nghiệp, 1 kỹ năng kích hoạt và 4 kỹ năng chủ động. Anh ta giỏi di chuyển cao và thậm chí còn giỏi hơn trong việc kiểm soát sát thương cao.

Tấn công tự động

Phân tích toàn diệnThời gian làm mát: 2 giây

Trạng thái khởi chạy: Tức thời.

Khoảng cách phóng: ≤ 2,5m

Tiêu hao kỹ năng: không tiêu hao

Đòn tấn công liên tục gây 45% sát thương vật lý cho mục tiêu. Vũ khí càng chậm thì sát thương càng cao.

Cú tấn công chính xác

Trò chơi di động 3D King of KingsThời gian làm mát: Không

Trạng thái khởi chạy: Tức thì.

Khoảng cách phóng: ≤ 2,5m

Tiêu hao kỹ năng: 40 điểm năng lượng

Kỹ năng tấn công, sử dụng vũ khí tấn công nhanh vào kẻ địch, gây 270% sức tấn công + vào mục tiêu 32 điểm sát thương vật lý và tăng 1 điểm sát khí. Sử dụng kỹ năng này trong khi tàng hình và Shadow Dance gây thêm 50% sát thương.

Vào thẳng chủ đề

lurkerThời gian làm mát: 15 giây

Trạng thái khởi chạy: Tức thì.

Khoảng cách phóng thích: ≤ 2,5m

Tiêu hao kỹ năng: 1 sát hồn

Đòn kết liễu, tiêu hao 1 điểm sát hồn gây 138% sức tấn công + 21 điểm sát thương vật lý. Mỗi khi tiêu hao 1 điểm sát khí, sát thương sẽ tăng thêm 100%. Tiêu hao tới 5 điểm sát ý và gây sát thương gấp 5 lần.

Cắt Mei Ying

Phân tích toàn diệnThời gian làm mát: 20 giây

Trạng thái khởi chạy: Tức thì.

Khoảng cách giải phóng: ≤ 2,5m

Tiêu hao kỹ năng: 1 sát hồn

Kỹ năng kết liễu: Khi tiêu hao 1 điểm sát hồn, mục tiêu sẽ bị làm chậm hạ xuống, cứ 2 giây gây ra 65 điểm. Sát thương chảy máu, kéo dài 8 giây. Ngoài ra, kẻ địch sẽ bị choáng trong 1 giây, mỗi khi tiêu hao 1 điểm sát lực, thời gian cầm máu sẽ kéo dài thêm 4 giây và thời gian hôn mê sẽ kéo dài thêm 1 giây. Tiêu hao tới 5 điểm sát khí, gây chảy máu và làm chậm trong 24 giây, đồng thời làm choáng kẻ địch trong 5 giây.

Múa kiếm ma

Trò chơi di động 3D King of KingsThời gian làm mát: Không

Trạng thái khởi chạy: Tức thì.

Khoảng cách phóng: ≤ 2,5m

Tiêu hao kỹ năng: 35 điểm năng lượng

Kỹ năng tấn công, ném dao găm xung quanh, gây 136,20 sát thương cho tối đa 6 kẻ địch trong vòng 4 mét % sức tấn công + 27 sát thương vật lý, tăng 1 điểm sát khí.

Ẩn

lurkerThời gian làm mát: 40 giây

Trạng thái khởi chạy: Tức thì.

Khoảng cách chiếu: Không

Tiêu thụ kỹ năng: Không

Tăng sức tấn công vật lý của bạn thêm 7 điểm, kéo dài 7,5 giây. Khi được sử dụng ở trạng thái không chiến đấu, nó sẽ ẩn hào quang của bạn để kẻ thù không thể phát hiện ra bạn và tốc độ di chuyển của bạn sẽ tăng 10% trong 60 giây. Khi bạn tấn công hoặc bị thương, hiệu ứng ẩn nấp sẽ biến mất sớm. Khi được sử dụng trong trận chiến, nó sẽ chuyển sang trạng thái Shadow Dance, tăng 60% tốc độ di chuyển của bạn, giảm sự thù hận mà bạn tạo ra và cho phép bạn thực hiện các kỹ năng cần ẩn trong 4 giây. Mỗi khi tiêu diệt mục tiêu của kẻ địch, kỹ năng này sẽ được nạp lại ngay lập tức.

Shadow Escape

Phân tích toàn diệnThời gian làm mát: 3 giây

Trạng thái phát hành: Shunfa

Khoảng cách phát hành: ≤ 10m.

Tiêu thụ kỹ năng: Không tiêu thụ

(Cần kích hoạt và đặt lại thời gian hồi chiêu ngay sau khi ẩn nấp) kỹ năng tấn công. Thông qua bóng tối, bạn có thể nhanh chóng di chuyển ra phía sau mục tiêu, khiến mục tiêu hôn mê trong 1 giây, gây ra 324% sức tấn công + 64 điểm sát thương vật lý, đồng thời gây sát thương chảy máu tương tự trong vòng 18 giây, tăng 2 điểm sát ý.

(Một số giá trị trên là giá trị động và chỉ mang tính chất tham khảo. Trạng thái mà nhân vật chuyên nghiệp có thể hiển thị sẽ thay đổi tùy theo cấp độ kỹ năng và trạng thái tiền thưởng của họ ở nhiều khía cạnh khác nhau.)

p>

Chiến lược chi tiết của Infiltrator được giới thiệu tại đây. Tôi tin rằng đến thời điểm này bạn đã hiểu sâu hơn về nghề nghiệp của kẻ xâm nhập. Infiltrator có tính cơ động cao và sức tấn công cao, cơ chế sát thương kỹ năng độc đáo cho phép Infiltrator trực tiếp tiêu diệt kẻ địch đúng lúc với đầu ra giòn, có thể nói là rất mạnh trong PVP. Tôi tin rằng mọi người sẽ thích nghề nghiệp này.

Đó là về lurker trong game di động 3D King of Kings. Một phân tích toàn diện về kỹ năng chuyên nghiệp của lurker trong game di động 3D King of Kings!